Phủ Nano Có Bảo Vệ Được Màn Hình Cảm Ứng

Phủ Nano Có Bảo Vệ Được Màn Hình Cảm Ứng

Đó thật sự là những thành phần giúp đỡ the service phủ nano trở nên đắt hàng trong thời gian gần đây.
Trên các diễn đàn kỹ thuật, nhiều hội viên từng phủ nano cho điện thoại cảm ứng của chính mình đã share cảm giác vừa lòng với the service mới này. Họ cho biết, trước đó phủ xong lớp protect, màn hình lcd ĐT trở thành sáng loáng hơn, không có cảm xúc bám dấu vân tay nhiều như xưa. iphone có phủ được nano

nhưng, về lâu về dài, lớp phủ này có thực sự tốt như lời quảng cáo hay không, và có ảnh hưởng xấu gì với bạn da tay hay không thì hiện vẫn chưa ai dám xách định. Một đơn vị phân phối lọ phủ nano share, đây là một loại hoá chất đặc biệt ứng dụng công nghệ nano, có pha thêm một chút polyme. Hợp chất nano có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng Phần trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.
Chính vì lớp phủ nano có thành phần cấu tạo từ các loại hóa chất, cho nên khá nhiều quý khách đã tỏ ra e ngại khi nhắc đến dịch vụ này. N.T. Man – một sinh viên tại TP.HCM – chia sẻ: “chúng ta không dám thử vì chúng tôi biết rằng nó là một loại hoá chất, nguồn gốc thì chỉ có cửa hàng mới biết. thay mới vì phải sống trong lo âu, tôi chấp nhận chọn lựa Cách truyền thống là dán phiến dán bảo vệ, vừa tránh nguy hiểm vừa dễ dàng thay đổi”.
hội viên trên mạng xã hội cho biết, khách hiện nay có thói quen sử dụng điện thoại mọi lúc các nước, có khi vừa lướt net trên ĐT, vừa được lắp đặt chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công việc tiếp xúc luôn luôn với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc rõ ràng là một nguy hại tiềm ẩn dành cho khỏe mạnh của người dùng. Thành viên có tên sandro_phuc lại share rằng, mặt kính Gorilla có kèm trên phần lớn điện thoại hiện nay đã tránh được công việc trầy xước do các va đập thường gặp như cọ vào chìa khóa, cho nên dịch vụ này bản chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người dùng để kiếm tiền.
Tóm lại, những điểm mạnh của the service phủ nano trên smartphone đã có người xác nhận, nhưng ngoài ra cũng không ít khách phàn nàn về nó sau một thời lượng sử dụng, khi công dụng chống trầy không có như quảng bá. Ngoài ra, những số liệu không minh bạch về xuất xứ, nguyên vật liệu tạo thành… đã khiến quý khách hàng cảm thấy lo sợ khi đến gần với the service này. rõ ràng, mỗi khi chưa có một cơ quan kiểm định uy tín nào đứng ra xác nhận về độ không nguy hiểm cũng tương tự như chất lượng và uy tín của lớp phủ nano, công việc dùng đến hay không sử dụng dịch vụ này tùy thuộc 100% vào những gì mình muốn và quyết tâm định của quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm ? close