Pin Sạc Dự Phong Chất Lượng Cao

Pin Dự Phòng Mua 1 Tặng 1
cục sạc dự phòng Polymos 10 dung lượng 10.000mAh mẫu mã gọn nhẹ, giúp chúng sạc pin ĐT, Máy Tính Bảng ở mọi nơi, thật an tâm khi đi du lịch, công tác và không bị mất liên lạc.

-Trong 3 ngày ,nếu không vừa ý ,muốn không dùng,được,chúng tôi sẽ hoàn lại 100% số tiền đã mua,nhưng không được làm hư pin sạc.
Kích thước và khối lượng gọn nhẹ.
chúng ta cam kết bán các dòng cục sạc dự phòng của hãng Cenda là đủ dung lượng ,chất lượng bảo đảm ,Nếu như không đạt chúng tôi sẽ hoàn tiền lại .
Đơn giản, gọn nhẹ: thay mới vì phải nhồi nhét tất cả các loại sạc như: sạc laptop, sạc máy ảnh, sạc điện thoại vào trong một cái balo nặng trĩu, bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc cục sạc dự phòng và bạn hãy nhớ nạp điện sẵn cho trang thiết bị phụ kiện này trước khi đi. Khi thiết bị của bạn gần hết pin bạn chỉ việc mang chiếc pin sạc dự phòng đã được sạc đầy để sạc cho máy móc của bạn thông qua một chiếc cabble. Nếu vận động trong rất nhiều ngày, bạn nên lựa chọn những sản phẩm có dung lượng cao khoảng 10,000 mAh để mọi hoạt động không bị gián đoạn.cục sạc dự phòng chính hãng

 

Có thể bạn quan tâm ? close