Showroom bán viên uống sáng mắt của trunature chất lượng ở khu vực Gia Lai

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đôi mắt rất dễ suy giảm vì phải thường xuyên tiếp xúc mọi thứ xung quanh, bạn nên để ý những biểu hiện như mỏi mắt, ngứa và rát mắt, không nhìn thấy rõ,… và nên đi khám để ngừa các bệnh về mắt. Những người thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ánh sáng của màn hình vi tính, điện thoại có thể gây tổn thương võng mạc. Và thị lực của mắt cũng suy yếu theo tuổi tác, về già nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể là rất cao.

Lutein và zeaxanthin là 2 dưỡng chất quan trọng đối với thị lực của mắt. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có chức năng gì bảo vệ sức khỏe mắt? Cơ thể con người không thể tự sản xuất lutein và zeaxanthin, chúng chỉ có thể được cung cấp qua chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm bổ sung. Những chất này có chủ yếu trong tiêu, rau màu xanh đậm,… và khoa học cũng đã khám phá hàm lượng lutein và zeaxanthin chứa nhiều trong cúc vạn thọ. Chính vì vậy, nhà sản xuất Trunature đã cải tiến thêm 1 sản phẩm thuốc bổ sung hỗ trợ mắt Lutein & Zeaxanthin Vision Complex đựng tinh chất cúc sống lâu, 25mg lutein, 5mg Zeaxanthin.

Một chế độ ăn bình thường có tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin, chất lutemax 20/20 trong cúc vạn thọ giúp điều hòa 2 chất này. Lutein và zeaxanthin là các chất chống oxy hóa cực mạnh giúp tế bào ngăn chặn những tổn thương do gốc tự do gây ra. Bên cạnh đó lutein và zeaxanthin là các carotenoid thường dùng phổ biến trong việc chữa trị các bệnh lý võng mạc, điển hình là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Dùng một viên mỗi ngày giúp cung cấp 1 lượng carotenoid thiết yếu cho cơ thể cải thiện nhãn lực, chiếc bỏ các thương tổn tiềm ẩn do tia cực tím gây ra.

Viên uống Lutein & Zeaxanthin chai 140 viên, thuốc cung cấp của công ty dược phẩm Trunature, nhãn hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc, số đông người dân Hoa Kỳ ưa dùng. Thuốc có những lợi ích trong việc ngăn chặn tăng nhãn áp, cải thiện thị lực và tầm nhìn của mắt. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu, thành phần bổ sung tự nhiên, thân thiện với cơ thể, phù hợp với sức khỏe của người sử dụng. Để mua thuốc sáng mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của USA chất lượng, liên lạc ngay có chúng tôi qua số điện thoại trên wowmart.vn. Đến với WowmartVN, bạn còn có thể mua những sản phẩm cao cấp khác của những nhãn hiệu dược phẩm đáng tin cậy từ Hoa Kỳ phù hợp hỗ trợ sức khỏe của bạn.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

thuoc bo mat trunature

Có thể bạn quan tâm ? close