Showroom ở đâu phân phối vitamin b12 300 vien cực đỉnh ở khu vực Sơn La

Vitamin B-12 cũng giống như những loại vitamin khác, đều là dưỡng chất cực kỳ quan trọng trong cơ thể. Những biểu hiện cho thấy bạn thiếu B-12, một loại vitamin then chốt trong hỗ trợ hệ thống thần kinh và chức năng não, cảm giác mệt mỏi, cáu gắt, thiếu tập trung, giảm trí nhớ. Để tăng cường chức năng não bộ, bạn nên bổ sung vitamin B-12 ngay bây giờ?
Bạn đóng thể cung cấp vitamin B-12 qua con đường ăn uống dinh dưỡng mỗi ngày, nó có rộng rãi trong nhóm thức ăn động vật như giết thịt lợn, cá, trứng và sữa,… Việc đáp ứng nhu cầu lượng vitamin B-12 thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày giúp duy trì chức năng não bộ. Bạn có chắc về điều đó, đặc biệt đối với người già, hệ tiêu hóa không sản xuất axit khiến việc hấp thụ vitamin B-12 khó khăn. Để hạn chế tình trạng này, Kirkland Signature, công ty dược phẩm nổi tiếng của USA, đã cùng các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và bào chế sản phẩm thực phẩm chức năng có bổ sung vitamin B-12 giúp tăng cường và duy trì chức năng não bộ, đó là Quick Dissolve B-12 5000mcg.
Thương hiệu Kirkland đã tồn tại trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng hơn 20 năm qua, với vốn kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ khoa học chuyên môn và chế biến chuyên nghiệp, các sản phẩm của Kirkland luôn đảm bảo cung cấp các chất bổ sung chất lượng cao với giá trị thành phần tuyệt vời theo tiêu chuẩn của Good Manufacturing Practice. Do đó, tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu Kirkland Signature luôn được mọi người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng và sử dụng như một vật phẩm cần thiết cho sức khỏe.
Hàm lượng 5000mcg B-12 là thành phần chính yếu của Quick Dissolve B-12. Sản phẩm không giống như những sản phẩm hỗ trợ vitamin B-12 thông thường, nó là công thức tiên tiến có chứa methylcobalamin – một dạng của B-12, cộng thêm hương vị anh đào tạo thuận lợi cho sản xuất năng lượng, hỗ trợ hệ thống thần kinh và chức năng não khỏe mạnh. Để bổ sung hiệu quả vitamin B-12 cho cơ thể, bạn nên uống đều đặn mỗi ngày 1 viên, để dưới lưỡi trong 30 giây cho thuốc hòa tan và nuốt, giúp não hoạt động ổn địnhphòng ngừa nguy cơ teo não, bệnh Alzheimer ở người già.
Thuốc hỗ trợ chức năng Kirkland Quick Dissolve B-12 5000mcg 300 viên đã được USP – cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ kiểm tra và chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe, vì vậy bạn có thể an tâm khi dùng. Hiện nay, siêu thị trực tuyến WowmartVN đang cung cấp sản phẩm này với giá bình ổn. Vào wowmart.vn để mua sản phẩm và được giao hàng tận nơi. Chúng tôi luôn có chính sách đổi trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi.
http://wowmart.vn/sp/tang-cuong-chuc-nang-cua-nao-kirkland-signature-quick-dissolve-b-12-5000mcg-300-vien/

vitamin b12 cua my

Có thể bạn quan tâm ? close