sở hữu Nên sắm Galaxy S6 vào thời Vấn đề này không


phải tậu Sony Xperia Z3 hay Samsung S6?


Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Galaxy bán ra ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. người mua nên chọn lựa Samsung S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ giúp các bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai mặt hàng này để có được quyết tâm định lựa chọn mặt hàng nào phù hợp nhất. 

Điểm Trước tiên chính là cả hai mặt hàng này đều rất tuyệt vời. Cả hai mặt hàng đều có được chế tạo bên ngoài và hiệu suất gần tương tự nhau mà vẫn có được một số điểm khác biệt. 
những điểm tương đương nhau 

everything Samsung Galaxy S6 nắm giữ thì Samsung S6 Edge đều sở hữu vì thế chỉ có vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như sạc pin của S6 Edge bự hơn nguồn pin S6 một chút. S6 Edge thiết bị nguồn từ sạc pin 2.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

Dù vậy, yếu tố quan trọng hơn chính là chúng sở hữu chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem thiết kế như mới mua và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. tập hợp vật liệu này làm cho Samsung S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cao cấp Samsung có được kiểu dáng đẹp nhất từ trước đến nay của Samsung Galaxy. nhưng, Samsung S6 không có thể chống chịu thấm quốc gia và bụi nhơ bẩn như S5 thời gian trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là điện thoại cảm ứng Trước tiên có được hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai nắm giữ màn hình lcd 5,1-inch độ phân giải siêu cao (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất làm tăng độ bền cho màn hình. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp đỡ dịch vụ Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như đời trước kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge sử dụng bộ xử lí Exynos 7420 gồm tám lõi Đối với 4 lõi Cortex-A57 chiều hướng hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 dùng đơn vị khắc phục VGA Mali-T760 và đi theo Đối với 3GB ram LPDDR4. mặt hàng có được ba version Đối với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại lớn thêm). 

– Cả hai mặt hàng này đều tích hợp webcam 16MP ở mặt phía sau và webcam 5MP ở mặt trong quá khứ. đặc điểm khác biệt cả 2 đều được lắp đặt công nghệ nạp pin nhanh, cắm sạc không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Samsung S6 Edge hiển thị nhanh những thông báo.
có được 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại này chính là kiểu dáng và màn hình lcd cong tại cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge chính là điện thoại cảm ứng có được màn hình cong tràn hai cạnh Thứ nhất trên toàn cầu. Được tìm hiểu để khiến độ cong với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Samsung S6 Edge giúp làm rộng góc nhìn và mang ra với số lượng lớn tính năng khi được trang bị. 

bước này, có được app Edge, bao gồm các Biện Pháp truy cập nhanh. màn hình cảm ứng cong trên S6 Edge không chỉ là bước đột phá về thiết kế mà còn đem đến với số lượng lớn chức năng thú vị như hiển thị tuyên bố, xem giờ, từ chối cuộc gọi bằng cách sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí tại chính sách ban đêm phần màn hình hiển thị này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. Samsung Galaxy S6 Edge đơn giản tương tác lại những số liên lạc quan trọng của các bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt to khác giữa hai sản phẩm này chính là giá. Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge version 32GB sẽ xuất ra thị trường VN từ ngày 11/bốn đến Đối với giá đề nghị chính là 16,59 triệu đồng Với Samsung S6 và 19,99 triệu đồng Đối với Galaxy S6 Edge. Máy sở hữu 3 sắc màu bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người sử dụng lựa chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá bán giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu tiền việt. 

Vậy phải chọn lựa Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc hẳn người dùng vẫn đang đắn đo rất nhiều khi Galaxy S6 Edge nắm giữ cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 nhưng lại bị thu hút vì toàn bộ khác nhau chuyên biệt với một số điện thoại khác trên thị trường nhờ sở hữu màn hình hiển thị cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn mặt hàng khác biệt này các bạn sẽ nên bỏ thêm 3,4 triệu tiền việt nữa, quả là các tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ niềm nở tới hiệu suất làm việc và bận tâm về giá thành thì phải lựa chọn S6.

Có thể bạn quan tâm ? close