Suy nghĩ đầu tư đô thị An Gia River City quận 7 tiện nghi ở phạm vi Bạc Liêu

  • Luôn là v trí đp

 
Các dự án mà An Gia River  City  quận 7 phát triển đã đang và sẽ không bao giờ được xây dựng tại những vị trí không đạt chuẩn của căn hộ cao cấp. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, liên thông đến mọi nơi và xung quanh luôn đảm bảo những tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do An Gia River  City  quận 7 được lựa chọn.

Dự án mới nhất sắp được chào bán vào 31/5/2015 tới đây chính là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River  City  quận 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Những thiết kế của các dự án An Gia River  City  q 7 nói chung và An Gia River  City  quận 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho An Gia River  City  q 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Khác với các dự án khác, các dự án của An Gia River  City  q 7 còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
An Gia River  City  q 7 chỉ bàn giao căn hộ khi đã hoàn thiện dự án, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng đây lại là điều kiện cần để tránh khỏi ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như sự mất vệ sinh trong khu căn hộ, hạn chế việc thấm dột cũng như các hư hỏng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí phải bỏ ra để hoàn thiện các căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Hiện tại, 4 Block B của An Gia River  City  quận 7 Đào Trí đã bước vào giai đoạn cuối và chuẩn bị giao nhà vào Quý III. Những thành công đã qua mà tiêu biểu là giai đoạn chào bán Block B An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River  City  quận 7 Land. Hơn nữa, An Gia River  City  q 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách bán hàng vô cùng ưu việt theo tiến độ hoàn thành dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Mỗi dự án của An Gia River  City  q 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River  City  q 7 Land nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các khách hàng của An Gia River  City  q 7 Land với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì An Gia River  City  quận 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà An Gia River  City  quận 7 hướng đến.

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu phát triển. An Gia River  City  quận 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, An Gia River  City  quận 7 chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Hồi hộp mua đô thị An Gia River  City  Q 7 đẳng cấp tại phạm vi Cần Thơ

 

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close