Tai nghe Beats – Nhà sản xuất đã làm thế nào để đổi mới được mức độ âm sắc của sản phẩm

tai nghe beats – Nhà sản xuất đã làm thế nào để đổi mới được mức độ âm sắc của sản phẩm

Nghệ thuật và Khoa học sau lưng trong lúc thu âm
Khi bạn đang nghe một ca khúc qua tai nghe hoặc loa, bạn đang không quan tâm ca sĩ trực tiếp hát, mà bạn đang nghe một phiên bản “số” đã được tạo lại lại từ giọng hát gốc. Trong phòng thu âm (studio), tập đoàn (producer) sẽ ghi lại âm thanh của ca sĩ và các nhạc cụ, biến các âm thanh này thành một chuỗi nhị phân gồm toàn các chữ số 0 và 1, và Sau đó hợp tác chúng với nhau bằng các máy móc thiết kế chuyên nghiệp như Pro Tools. Mọi chi tiết coi tại: tai nghe beats giá rẻ hcm
giai đoạn này, nhà sản xuất sẽ cải tiến âm thanh của bài hát – thỉnh thoảng đếm trên đầu ngón tay, đôi lúc khá nhiều – bằng cách dùng đến các màng lọc electronic để gia tăng một số tầng âm và giảm nhẹ một số dải âm khác, cho tới khi tập đoàn này cho biết ca khúc đủ “hay” dành cho người ngưỡng mộ. giả dụ, hãng sản xuất phòng thu âm có khả năng làm tăng âm bass, tăng cường hoặc làm chìm một số tần số trong giọng hát của ca sĩ để giọng hát này trở nên “mượt mà” hơn. quá trình cân chỉnh các tần số này được gọi là trong lúc cân bằng âm thanh (Equalization – EQ). tiếp theo, kết quả cuối cùng bài hát sẽ được nén vào một file MP3 để bạn thưởng thức. Song, các màng lọc âm thanh điện tử trình độ cao không phải màng lọc độc nhất với bạn ca khúc. Chúng còn phải thực hiện xong các bộ căn chỉnh âm thanh như card âm thanh trên máy vi tính, chip âm thanh trên smartphone, bộ tai nghe và loa của bạn.

Tai nghe Beats - Nhà sản xuất đã làm thế nào để đổi mới được mức độ âm sắc của sản phẩm

Tai nghe Beats – Nhà sản xuất đã làm thế nào để đổi mới được mức độ âm sắc của sản phẩm

Chọn headphone Beats theo mục tiêu sử dụng
Nếu bạn rất hay phải vận động trên đường thì một chiếc headphone chụp tai hay loại nhét tai hoàn toàn thích hợp. bên cạnh đó, tai nghe Bluetooth cũng là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Còn nếu cần dùng headphone trong khi chơi thể thao thì một chiếc Sport headphone là thích hợp nhất. Còn nếu chỉ có đòi hỏi dùng trong phòng làm việc và gia đình, bạn nên chọn loại tai nghe Full-sized hoặc Earpad vì tính di động của hai loại tai nghe này thấp, bù lại công dụng tách ồn lại rất cao. tai nghe Full-sized cũng là loại tai nghe dành cho nhu cầu tận hưởng nhạc chất lượng, uy tín cao hợp tác với Home Theater, dây nối của loại headphone này cũng đủ dài để bạn tương tác từ bộ dàn âm thanh, TV tới một địa điểm đủ xa để không ảnh hưởng không tốt mắt hoặc dễ chịu giải trí trên ghế dài trong phòng khách hoặc chỗ ngủ. Mỗi loại headphone có chung ưu yếu điểm chống ồn phụ thuộc vào thiết kế, vì thế sẽ mang tới chất lượng, uy tín âm thanh không giống nhau. Để hiểu rõ hơn về design cũng như ưu điểm và yếu của các đối tượng headphone trên thị trường, xem một số thông tin ở đây.

Có thể bạn quan tâm ? close