Tại sao chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp nhất tại khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Tiêu Chí:

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ CN, nơi khai sinh ra khái niệm sàn gỗ CN. Sau này các quốc gia tiếp thu kinh nghiệm, tiếp nối và làm việc. Nên thông thường khách hàng thường biết các mặt hàng sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo công nghệ CHLB  Đức.

Hiện tại TQ là địa điểm có số lượng sàn gỗ CN xuất đi các quốc gia lớn bật nhất toàn cầu hiện nay. Sản phẩm của TQ không phải kém, mà giá nào của đó thôi. Mặt hàng  China cao cấp thường đi về EU, và trong điều kiện tranh chấp thì Châu Á theo hướng trái ngược. Theo Adam  một giám đốc của một nhà máy lớn ở Trung Quốc, nói rằng sản phẩm của doanh nghiệp xuất đi EU rất lớn, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả lớn ràng buộc rõ ràng. Mặt hàng các nước Châu Á khác sản xuất chi tiết về kiểu dáng và uy tín  không qua mặt nổi hàng TQ. Đó là lý do ngay từ đầu không chia ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chuẩn  nêu ra trên, chỉ có sàn gỗ CN CHLB Đức là đáp ứng được tất cả. Theo Jesipa trưởng bộ phận khu vực Châu Á  từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có mặt hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, mạnh nhất toàn cầu hiện nay cho  rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại thị trường  China, ở một thị trường rất khác, về mẫu mã và chất liệu xì tai riêng.

Nguồn :Vì lẽ nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp chất lượng nhất  tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Có thể bạn quan tâm ? close