Tại tp hcm, trung tâm nào bán laptop tin cậy nhất

Tại tp hcm, trung tâm nào bán laptop giá rẻ, tin cậy nhất

Nên hay không khi chọn mua máy tính xách tay 2 trong 1, quý khách hàng cần lưu ý điều gì khi mua?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít những sản phẩm máy tính xách tay 2 trong 1, những sản phẩm máy tính xách tay này có thể gập cũng có thể tách rời để tạo thành một chiếc máy tính bảng hoặc sử dụng như 1 chiếc laptop thông thường. Hiện nay, khách hàng khi đến những cửa hàng chuyên bán máy tính, laptop chắc chắn sẽ có thể dễ dàng trông thấy các loại máy tính xách tay này. Bạn có thể nói rằng, chúng là kết quả tự nhiên của Windows 8 và điểm nhấn của chúng là màn hình cảm ứng khi mà laptop và máy tính bảng cùng được kết hợp trong 1 thiết bị.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop gia re hcm

quý khách trước khi quyết định bỏ tiền ra mua 1 chiếp laptop 2 trong 1 nên trả lời 1 số câu hỏi dưới đây để có thể chọn được cho mình một thiết bị 2 trong 1 phù hợp với nhu cầu.

1. Hiệu suất hoạt động

Về hiệu suất hoạt động thì có thể nói rằng hiệu suất của những laptop lai 2 trong 1 hoàn toàn tương đương với bất kỳ laptop bình thường nào. các máy này đều sở hữu sức mạng của chip Intel Core và có thời lượng pin từ 8 đến 12,75 giờ. những sản phẩm này có đặc điểm là khá nhẹ và di động. Trong đó, nhẹ nhất không thể không kể tới chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 của thương hiệu Lenovo có tên gọi Lenovo Miix 2 10, model 10 – inch có trọng lượng chỉ khoảng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với một laptop chuyên dụng?

Điều đầu tiên khách cần phải trả lời là người dùng có cảm thấy thoải mái khi sử dụng bàn phím, màn hình, bàn di chuột có kích thước nhỏ và chật chọi ko? Vì thông thường những bộ phận này trên một chiếc laptop 2 trong 1 thường khá nhỏ và theo như ý kiến của một số quý khách hàng thì màn hình của những sản phẩm này thường sẽ rất dễ mất kết nối với bàn phím.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
Nhìn chung 1 số sản phẩm tablet có khả năng tách rời bàn phím sẽ có khối lượng nặng hơn so với những loại tablet thông thường. Tất nhiên, chúng có thể cũng có màn hình lớn hơn những tablet khác. Điều đó cũng thật tuyệt vời nếu bạn muốn có nhiều không gian màn hình hơn cho những bảng tính hoặc thậm chí để xem phim, chẳng hạn như trên tablet Microsoft Surface Pro 3 có màn hình 12-inch. Tuy nhiên, hạn chế của những thiết bị có màn hình lớn đó chính là mỗi khi di chuyển khách hàng sẽ đồng thời với những sản phẩm 2 trong 1 này thì hệ điều hành dùng chủ yếu là Windows hoặc iOS mà nhìn chung kho ứng dụng trên nền tảng này không được phong phú như trên Android hay iOS của Apple. Do đó, nều quý khách hàng là một tín đồ của Apple và muốn tận hưởng trọn vẹn kho ứng dụng này thì quý khách nên trang bị cho mình một chiêc tablet độc lập.

Ngoài ra, thực tế cho thấy những loại thiết bị 2 trong 1 vừa đắt vừa không thoải mái khi sử dụng, nhất là khi dùng ở chế độ tablet do quá nặng để cầm trên tay lâu. Chúng có thể nhẹ hơn máy tính xách tay thông thường nhưng khi tháo rời màn hình để trở thành tablet lại thường nặng hơn những máy tính bảng khác cùng kích cỡ.
Ngoài ra, thực tế cho thấy các loại thiết bị 2 trong 1 vừa đắt vừa không thoải mái khi sử dụng, nhất là khi dùng ở chế độ tablet do quá nặng để cầm trên tay lâu. Chúng có thể nhẹ hơn máy tính xách tay thông thường nhưng khi tháo rời màn hình để trở thành tablet lại thường nặng hơn các máy tính bảng khác cùng kích cỡ.

Có thể bạn quan tâm ? close