Tặng quà cho bố mẹ ngày 20/11

20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày dành cho những người học trò đều hướng tới các quý thầy cô giáo của mình. Nhưng có khi nào bạn nghĩ, mình sẽ tri ân bố mẹ mình trong ngày nhà giáo Việt Nam chưa? Tại sao không nhỉ, người thầy dạy chúng ta nói những đầu tiên, những bước đi đầu tiên… Hãy chuẩn bị nhưng món quà ý nghĩa tặng cho bố mẹ bạn. Chắc chắn họ sẽ giấc bất ngờ và hạnh phúc vì bạn luôn quan tâm tới họ.

Dưới đây là những món quà ý nghĩa mà tôi gợi ý cho các bạn để làm quà tặng cho bố mẹ mình.

1.Viết thư cảm ơn:

Bạn thường gọi điện hoặc nhắn tín cho bố mẹ, nhưng viết thư chắc hẳn là rất ít hoặc gần như là chưa bao giờ đúng không? Bạn đã tưởng tượng ra hình ảnh hạnh  phúc và cảm động của bố mẹ bạn khi cầm lá thư tràn ngập yêu thương mà bạn đã viết dành tặng riêng cho họ. Rất đơn giản mà lại ý nghĩa đúng không nào! Hãy gửi những lời biết ơn và yêu thương tới bố mẹ bạn qua những dòng thư nhé.

  1. Tặng những món quà thời trang:

Tặng những món quà thời trang chưa bao giờ là cũ. Một chiếc áo khoác, áo sơ mi, một chiếc khăn choàng, tui xách, ví… Có rất nhiều thứ cho bạn lựa chọn,lại đa dạng về mẫu mà và rất tiện dụng phải không nào.  Hãy để ý tới sở thích và size của bố mẹ bạn để chọn được món quà phù hợp nhất nha!

  1. Tặng đồ dùng gia đình:

Khi về già, chắm sóc gia đình là niềm vui lơn nhất của các cụ đặc biệt là mẹ, vì vậy tặng đồ dùng gia đình cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Bạn có thể tặng những vật dụng giúp công việc chăm sóc gia đình trở nên đơn giản hơn như máy hút bụi, máy giặc, máy say đa năng, nồi áp suất… Những vật dụng không quá đắt, nhưng đã thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho bố mẹ mình.

4.Đưa bố mẹ đi du lịch:

Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng dành cho bố mẹ bạn là gợi ý tuyệt vời. Bố mẹ luôn ở bên cạnh chắc sóc bạn, không có thời gian để đi du lịch. Vì vậy nhân cơ hội này, bạn hãy tặng bố mẹ bạn một chuyến du lịch thăm quan hoặc nghỉ dưỡng trong nước hoặc nước ngoài tùy thuộc vào sở thích của các cụ. Chắc hẳn bố mẹ bạn sẽ rất hào hứng với chuyến đi này. thành của mình vui vẻ và hạnh phúc.

5.Sản phẩm chăm sóc sức khỏe:

Vê già, sức khỏe của bố mẹ bạn chắc chắn là không còn được như trước đây. Thường xuyên bị mất ngủ, đau nhứt xương khớp, huyết áp cao, có những cơn ho kéo dài… Việc ăn uống và hấp thụ các chất dinh dưỡng từ trong thức ăn trở nên khó khăn hơn nên dẫn tới tình trạng thiếu chất, đặc biệt là các vitamin và khoáng chất.  Vì vậy, việc cần bổ sung thuốc bổ thổng hợp có chứa đầy đủ các loại Vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe của các cụ. Hiện nay, thuốc bổ tổng hợp trên thị trường rất đa dạng, bạn nên chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín và chất lượng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Xem thêm : thuốc bổ cho nữ one a day

 

Có thể bạn quan tâm ? close