Thắc mắc Sim ghép iphone 6 plus

Thắc mắc sim ghép iphone 6 plus

Trong kỷ nguyên kỹ thuật hiện nay, có muôn vàn thứ chúng ta có thể làm cộng thêm chiếc điện thoại cảm ứng của mình một cách cực kỳ dễ dàng như xem phim, thưởng thức âm nhạc, truy cập internet… và cực kỳ nhiều các app thích thú khác mà bạn có thể tùy chỉnh cho chiếc ĐT của bản thân. người dùng muốn có 1 chiếc điện thoại cao cấp iphone sành điệu, nhưng bạn cũng cảm thấy vô cùng băn khoăn vì hiện nay gần như các chiếc máy iphone đang bán hiện nay có rất ít máy là đang sử dụng code là biến thể quốc tế giúp người dùng có thể sử dụng Toàn bộ đối tượng sim cho máy mà chủ yếu là hàng xách tay từ nước khác với tùy chỉnh khoá mã của nhà mạng? Vậy phải làm thế nào có khả năng sử dụng được những chiếc máy này đây. Mọi thông tin: http://goo.gl/sqowK9. Chính vì đòi hỏi thiết yếu đó mà ngay lập tức trên thị trường công nghệ đã xuất hiện 1 phương pháp giải quyết hoàn chỉnh cho iphone của người dùng đó là sử dụng sim ghép.

 

Reset lại điện thoại cao cấp
Nếu trên góc trái trên cùng của màn hình lcd báo dòng chữ ” No Service” việc này có nghĩa là máy điện thoại cao cấp iphone 5 của người sử dụng chưa nhận được sim.
người sử dụng cần thực hiện khởi động lại máy điện thoại bằng cách nhấn phím Power ( Hoặc nhấn giữ cùng lúc 2 phím Home + Power) để tắt và restart máy
1 cách khác là người dùng có khả năng tháo thẻ sim ra rồi tắt máy đi, giai đoạn này lắp lại sim ghép rồi khởi động máy lại rất có khả năng do thời gian đầu bạn đã lắp sai địa điểm của sim ghép dẫn đến máy điện thoại cảm ứng không nhận được thẻ sim.

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close