Thay Cảm Ứng Lg G F180 Zin, Giá Bán Rẻ

Nếu Điện Thoại của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng bên ngoài, được lắp đặt vẫn cảm ứng được => bạn chỉ cần thay mới mặt kính giá rẻ hơn với số lượng lớn chúc mừng bạn. Nếu Điện Thoại của bạn bị rớt hỏng k cảm ứng được, màn hình hiển thị bị nhằng nhịt, nhòe, tốt đen => Bạn cần phải thay màn hình hiển thị full bộ khá đắt nhé chia buồn với các bạn.

1 vài sự cố thường gặp trên mặt kính smartphone LG G F180 :
Kính bị ố vàng đổi màu do bị tác động.
Nếu dế yêu của bạn bị một trong các lỗi trên thì vì thế đến ngay Trung Tâm để thay thế kính mới tránh bị mãnh vụn mặt kính đâm liệt cảm ứng và vỡ màn hình thì lúc đó mức phí thay thế cả bộ sẽ rất đắt .

Với hàng ngũ ki thuật viên trình độ cao, tuy kĩ thuật thay mặt kínhCó thay mặt kính cảm ứng HTC One X được không?. Xem » Điện Thoại LG G F180 vẫn tồn tại là mới những với từng trải của mình các công nghệ viên luôn thành thạo các kĩ năng và công nghệ tăng cường đối với chiếc Điện Thoại LG G F180.

Dọc rìa màn hình lcd có một viền màu hợp kim rất mảnh do đó làm cho phía trước vượt trội hơn. đặc điểm khác biệt, mình rất like nhìn mặt trước khi màn hình lcd đang tắt bởi nó tạo thành một mặt phẳng đen đồng nhất từ trên xuống dưới. Ở phía trên chúng ta có loa thoại được đặt lõm vào khá nhiều và có dạng hình thang ngược, ngay phía bên dưới đó là biểu tượng LG. Tại đây chúng ta cũng có thể tìm thấy máy ảnh trước đây độ phân giải 1,3 megapixel và một đèn l.e.d báo tín hiệu cho Notification và khi sạc.​ cam ung lg e975

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Có thể bạn quan tâm ? close