Thay màn hình iPhone 5 – Nơi nào trong HCM xài màn hình chính hãng

Thay màn hình iPhone 5thay mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng iphone 4,5,6 uy tín. Xem » – Nơi nào trong HCM xài màn hình chính hãng

Thay màn hình lcd iPhone 5, gặp trúng màn hình lcd giả
Trong quá trình dùng đến các thiết bị có màn hình như iPhone, quý khách có khả năng gặp các sự cố dính dáng đến màn hình lcd của máy. màn hình hiển thị dùng quá lâu sẽ hiển thị màu sắc không có có độ sắc nét cao như lúc đầu, hay màn hình hiển thị do va đập mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc sử dụng. Cách xử lý duy nhất dành cho màn hình cảm ứng bị liệt thật sự là phải thay. Tuy nhiên, trên thị trường ngày nay màn hình iPhone có khá nhiều loại với chất lượng, uy tín khác nhau, không dễ để khách nhận biết được hàng zin của Apple và hàng dựng, hàng nhái không zin. Vậy làm sao để bạn có khả năng thaymua được 1 màn hình cảm ứng zin Apple để đảm bảo chất lượng và uy tín cũng như tuổi thọ của màn hình cảm ứng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng nhận biết màn hình cảm ứng iPhone 5 lô và zin.

phân biệt màn hình lcd lô và màn hình lcd zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng phân biệt được sự không giống nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. Tuy nhiên, có hai cách đơn giản dưới đây để người tiêu dùng kiểm tra xem màn hình của bản thân sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà người tiêu dùng đã chi ra hay không. test độ nhạy của cảm ứng:
+ Với màn hình cảm ứng zin: người tiêu dùng thử búng ngón tay khắp màn hình, nếu là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tinh tế Chi tiết xem tại: giá thay màn hình iPhone 5 bao nhiêu
+ Với màn hình cảm ứng lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lô là âm không đều nhau, âm cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng.

Thay màn hình iPhone 5 - Nơi nào trong HCM xài màn hình chính hãng

Thay màn hình iPhone 5 – Nơi nào trong HCM xài màn hình chính hãng

Sau khi thay màn hình cảm ứng iPhone 5, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem đó chính là thật hay giả
ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra bằng những cách như check camera, check độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá màn hình lcd lô thường rất rẻ so với giá màn hình cảm ứng zin của Apple… Nhưng, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người sử dụng đã có thể test được màn hình hiển thị mình mua có phải màn chính hãng hay không. cao cấp là người sử dụng hãy tới những trung tâm uy tín, có tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình iPhone zin, đúng giá, đảm bảo chất lượng, uy tín và tuổi thọ của sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm ? close