Thay màn hình laptop ở tại đâu chính hãng và có ngay trong khu vực HCM?

Thay màn hình laptopNơi Sửa Chữa Màn Hình Hiển Thị Máy Tính Xách Tay Hp Sọc Ngang Tại Tp.Hcm Giá Mềm Nhất. Xem » tại đâu chính hãng, có ngay chất lượng tại HCM?

Nghi vấn màn hình của laptop bị gặp sự cố
màn hình hiển thị Laptop là bộ phận ngoại vi, coi như “Cầu nối” để con người tiếp xúc với computer. Nếu có gặp sự cố gì thì xem như không thể làm việc được. do đó con người nên tìm hiểu một số lỗi hay gặp ở Màn hình Laptop để có cách xử lý thích hợp.

Thay màn hình laptop ở tại đâu chính hãng và có ngay trong khu vực HCM?

thay màn hình laptop ở tại đâu chính hãng và có ngay trong khu vực HCM?

Lỗi màn hình lcd laptop bị ố hoặc có đốm mờ
biểu hiện: màn hình hiển thị có vết ố máu sáng, trắng khá lớn, thường là ở góc dưới bên phải hoặc góc trên bên trái màn hình lcd Laptop
Nguyên nhân: Do tắm lót màn hình hiển thị Laptop bên trong bị chuyển màu nên không hiển thị đúng sắc màu lên lớp phủ trước mặt
Cách khắc phục:Thay tắm chắn màn hình Laptop. Chi tiết thông tin xem tại: thay màn hình laptop hp bao nhiêu tiền

Thay màn hình laptop ở tại đâu chính hãng và có ngay trong khu vực HCM?

Thay màn hình laptop ở tại đâu chính hãng và có ngay trong khu vực HCM?

Lỗi do phần cứng
Nếu sau thời gian kiểm tra màn hình lcd laptop của người sử dụng bị đen không phải do những Lý do trên thì rất có thể màn hình lcd bị đen do lỗi phần cứng nhất là lỗi về đồ họa.
đầu tiên người dùng hãy test dây nguồn màn hình hiển thị nếu everything vẫn tốt thì bóng led ở góc màn hình sẽ sáng. tiếp theo người sử dụng kiểm tra tiếp đến cáp nối VGA/DVI. Nếu có khả năng hãy mượn một màn hình hiển thị khác để check xem liệu phải chăng màn hình cảm ứng của bạn bị hỏng hay không. Nếu tất cả đều ok thì bạn cần cân nhắc tới chip VGA. Để check đồ họa bạn có khả năng thử tháo card ra rồi cắm lại, lấy một Card VGA khác that và hay tùy chỉnh chuyển sang chip VGA kết hợp.
chú ý: Nếu như người sử dụng không nắm bắt được rõ về cấu trúc hay các phần cứng của laptop thì người tiêu dùng nên tìm đến một địa chỉ sửa laptop uy tín không nên tự ý bắt đầu việc tháo lắp vì rất có khả năng người dùng sẽ còn làm laptop của người dùng lỗi trầm trọng hơn.

Có thể bạn quan tâm ? close