Thay nút home iphone 5S tốt nhất ở khu vực Đắk Lắk

Nút Home là một trong số ít những nút vật lý được thiết kế trên iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút có nhiều công dụng nhất, vì vậy, nút Home iPhone 5rất dễ phải thay mới. Hãy bình tĩnh nếu rơi vào trường hợp đó và, hãy tham khảo một số hướng dẫn nhỏ sau đây đã nhé.

– Vệ sinh nút Home: Bụi bẩn cũng có thể khiến nút Home “khùng khùng”. Nhỏ 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol có nồng độ từ 98 – 99% vào khe hở nút Home (tránh dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn liên tục để cồn thấm vào khung -> Lau sạch và chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

– Hiệu chỉnh nút Home: Một lý do hay gặp khác khiến nút Home iPhone 4kém nhạy là xuất phát từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông báo Slide to power off -> Buông tay ngay -> Nhấn nút Home đến khi thông báo này biến mất. Sau 5 – 10 giây, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

– Chỉnh lại cổng kết nối: Sử dụng dây cáp USB cắm vào iPhone 5-> nhẹ nhàng đẩy dock kết nối xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên phía trên. Liên tiếp click nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Nếu bạn đã thử hết các hướng dẫn trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, có lẽ đó là xuất phát từ phần cứng và cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp của Huy Dũng Mobile. Mọi việc sẽ ổn định thường bằng cách thay nút Home chính hãng khác, thời gian sửa chữa chỉ diễn ra trong 1 – 2 giờ nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay.

Biện pháp sửa Iphone  4 chính hãng bị hư phím home

khắc phục  IP  4 chính hãng bị liệt nút home nhanh chóng nhất

IP  4S chính hãng bị nút home bị lỗi

Nguồn : Thay nút home iphone 5STrung tâm Chuyên gắn nút home iphone 5S uy tín tại địa bàn Hưng Yên. Xem » uy tín nhất ở khu vực Cà Mau

Có thể bạn quan tâm ? close