Thi Công Sơn Nền Nhà Xưởng

Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia – Dịch Vụ Sơn

trình tự thi công sơn epoxy nền nhà xưởng hầu như là bước sau cuối trong trong lúc hoàn thiện một nhà xưởng mới. Tuy nhiên đây là một bước vô cùng quan trọng mà nếu không cẩn thận người tiêu dùng có khả năng gặp vấn đề về sau, như khi đã lắp ráp trang bị rồi thì người xài khó có thể di dời để có khả năng chữa trị sàn xưởng bị hư do làm ẩu. sơn sàn nhà xưởng

Quy trình và chỉ dẫn phương thức thi công sơn epoxy tự san phẳng:

Bước 1: giải quyết bề mặt sàn:
trước khi bắt đầu thi công thì cần khắc phục lớp bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, dùng máy thổi bụi để loại bỏ đi Toàn bộ cá dị vật trên bề mặt để tạo thêm độ nhám, độ bám dính tốt nhất cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: tiến hành xử lý, che lấp các lỗ hổng trên lớp bề mặt sàn
Tất cả các khuyết tật đề nghị phải được giải quyết loại bỏ trước lúc thi công sơn sàn xưởng bằng keo epoxy hai bộ phận.

Bước 3: Sơn phủ Epoxy lớp Bước đầu.
Sau khi ta lăn lớp sơn lót hoàn thành chờ khoảng sau 2 giờ thời gian đó mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Bước đầu.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
đảo đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn được trang bị cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đúng tiêu chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên lớp bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và hanh hao bề mặt phía sau thời gian chuẩn mực 24 tiếng.

Có thể bạn quan tâm ? close