Trung tâm Chuyên gắn nút home iphone 5S uy tín tại địa bàn Hưng Yên

Iphone 5S của bạn đã bao giờ gặp tình trạng đang dùng bỗng dưng bị hư nút home chưa? Hoặc bạn bắt gặp trường hợp khởi động nguồn nhưng máy vẫn không lên? đó là một biểu hiện hay xảy ra khá nhiều đối với dòng iphone 5S hiện nay.
Nut-home-iphone-5
biểu hiện của vấn đề iPhone 5 bị hư nút home thường thấy như máy dường như không có nguồn khi bạn đã bấm nút khởi động, máy bất ngờ tắt nguồn khi đangg sử dụng, máy bị tắt giữa chừng khi đang khởi động. Những tình huống này đều tạo ra cảm thấy khó chịu không nhỏ cho người sử dụng.

phải thường thì khi iPhone 4 bị hư nút home có nghĩa là máy đã được gặp sự cố khá nghiêm trọng, với những trường hợp này để nhất đinh lỗi và khắc phục lỗi hiệu suất, an toàn, nhân viên kỹ thuật phải là người có với số lượng lớn trải nghiệm và có tay nghề thành thạo. phải thường thì để sửa chữa hư nút home bạn sẽ phải thay mới IC nguồn mới cho chiếc iPhone 4s của bản thân.

Và tác vụ test và sửa hư hỏng sẽ được những công nghệ viên chuyên môn cao tại Huy Dũng Mobile trực tiếp đảm nhiệm. việc kiểm tra này hoàn toàn miễn phí hoàn toàn, trong khi sửa chữa ngay tức khắc, người sử dụng có khả năng đợi lấy ngay.

Xem thêm :  thay nút home iphone 5sThay nút home iphone 5S tốt nhất ở khu vực Đắk Lắk. Xem »

Có thể bạn quan tâm ? close