Trung tâm ở đâu sửa chữa iphone uy tín giá không thể tin nỗi ở khu vực Quận Tân Phú

Với một chiếc Smartphone như iPhone 4s thì bất kì phím cứng nào cũng rất quan trọng đối với máy và nút nguồn là một trong số đó. Sau một thời gian dùng thì công vụ nút nguồn bị hỏng hỏng là điều khó thoát khỏi mỗi khi tần suất được lắp đặt của phím cứng này là rất nhiều. Khi nút nguồn ở iPhone 4S bị hỏng bạn sẽ phải làm cách nào?

smartphone là loại điện thoại khá phổ biến rộng hiện nay trên thị trường, với loại điện thoại này, Tất cả những tác vụ mà người sử dụng thao tác với máy đều được thực hiện chuyển qua màn hình lcd. bù lại, không do đó mà nhà sản xuất lướt qua các nút cứng, các nút cứng phải thường giúp người mua thực hiện động tác với máy nâng cao đáng kể tốc độ so, chính xác hơn và một trong những nút cứng thường được trang bị nhất là nút nguồn. ở iPhone 4, nút nguồn của thiết bị là một nút gọn nhẹ được đặt ở phía cạnh trên của sườn máy, vị trí này tạo sự điểm mạnh khi sử dụng cho người tiêu dùng. Công dụng của nút nguồn trên iPhone 4S là dùng để mở, khóa màn hình hiển thị, chụp ảnh màn hình, Reset, Reboot… Do tác vụ bẻ khóa màn hình lcd được được trang bị luôn luôn do đó như là nút nguồn là phím cứng được được trang bị tối đa. Tuy nhiên, có một sự cố mà đa dạng người sử dụng bắt gặp với iPhone 4s của họ đó chính là nút nguồn có biểu hiện bị hư, không thể kiểm soát, bị kẹt,…

1. nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút nguồn

biểu hiện iPhone 4s hỏng nút nguồn có khả năng diển ra do 1 vài nguyên nhân như:

– Nút nguồn bị cứng, oxi hóa, gặp chặt chẽ khi dùng do máy luôn luôn bị bám bụi và chưa được vệ sinh luôn luôn.

– Iphone bị rơi rớt, va đập mạnh làm biến dạng nút nguồn hoặc làm bung nút nguồn.

– Nút nguồn gặp sự cố do bị ẩm khi chẳng may iphone 4S của bạn bị vào nước.

– Nút nguồn bị hư hỏng cũng có khả năng do lỗi phần mềm của máy.

2. sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn

tác vụ mở, khóa màn hình lcd iPhone 4S chắc rằng sẽ gặp không ít bất tiện nếu chẳng may nút nguồn của chiếc máy bị hư hỏng. vì vậy, nếu không may nút nguồn bị hư hỏng thì công vụ chữa trị, thay mới nút nguồn mới là điều cực kỳ quan trọng.

– Đầu tiên bạn cần thử làm sạch nút nguồn của máy bằng tăm bông được tẩm cồn. Nếu bạn biết Biện Pháp bung máy thì bạn cũng có thể tháo máy ra để làm sạch sạch sẽ hơn.

– Nếu nút nguồn bị hỏng hỏng do trục trặc app thì Restore máy là Các kiểu hiệu quả nhất giúp đỡ bạn khắc phục tình huống này. Tuy nhiên, vì nút nguồn bị hỏng cho nên việc giơ máy về chế độ DFU bằng cách thủ công gần như chẳng thể thực hiện được vì thế bạn cần phải sử dụng phẩn mềm redsnow như một dụng cụ giúp để giao phó iPhone 4S của bạn về chế độ DFU. Hãy đăng nhập iPhone với máy tính bằng cáp USB, tích hợp Redsnow trên máy tính và đưa iPhone về chính sách DFU trước khi Restore iPhone qua iTunes nhé.

– Trong trường hợp việc vệ sinh máy cũng giống như Restore không mang ra hiệu năng trong tác vụ khắc phục sự cố iPhone hỏng nút nguồn thì chắc chắc vấn đề nằm ở bộ phận phần cứng và Các kiểu chất lượng nhất bạn vì thế làm để sửa chữa lỗi này chính là thay nút nguồn iPhone.

ngày nay có nhiều cơ sở thực hiện thay thế nút nguồn iPhone 4s Mặc dù vậy để có được chất lượng chữa trị hiệu quả nhất thì bạn vì thế tìm cho chính mình một cơ sở chữa trị chuyên nghiệp. Tại hcm, bạn có khả năng tới trung tâm Huy Dũng mobile để chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn với trình tự uy tín về chất lượng, linh kiện chính hãng và giá cả chất lượng nhất.

Xem thêm : sửa iphone uy tín

Có thể bạn quan tâm ? close