Tự thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 khi bị vỡ hoặc trầy xước

Vẫn biết chiếc smartphone iPhone là một món hàng công nghệ đắt tiền, do đó hầu hết người mua đều khá cẩn thận khi dùng, bù lại chút ít bạn chẳng thể thoát khỏi những sự cố bất ngờ.

nữa ngày sáng đẹp trời, có thể bạn vô tình làm làm rơi chiếc điện thoại của bản thân, và chỉ mất một số giây để nó chạm đất, trong khi nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Khi gặp sự cố như thế, màn hình là thành phần dễ vỡ và trầy trụa nhất.

11421553_365301500343365_1577388807_n
màn hình hiển thị iPhone 5 bị nứt vỡ thật sự là một sự cố tồi tệ Tuy nhiên bạn 100% có khả năng tự thay mới màn hình iPhone 5 tại nhà mà không cần có những kỹ năng của một cộng tác viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Những gì bạn cần để thi hành việc thay màn hình lcd iPhone 5 tại nhà  chỉ đơn giản là tuốc nơ vít 5 chấu hình sao dùng để mở ốc trên vỏ máy, một ít thanh hợp kim đầu dẹp kích cỡ nhỏ để mở và giữ màn hình cảm ứng và nhất là bạn cần thiết phải có một màn hình smartphone iPhone 5 zin mới.

một sự cố chú ý cho người sử dụng tự thay màn hình hiển thị iPhone 5 là sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình lcd bạn hãy sử dụng một thanh hợp kim đầu dẹp để nạy màn hình hiển thị từ phía dước lên vì phía trên có các cáp kết nối. công đoạn này cũng cần một chút sức lực mới có thể nạy phần màn hình lên, vì thế bạn cũng không nên quá nhẹ tay. Với công đoạn lắp màn hình mới vào máy thì Về cơ bản đơn giản hơn đa dạng, bạn chỉ cần một tí khéo léo là có khả năng thi hành được.

Nếu bạn không đủ tự hào vào năng lực nghề nghiệp của bản thân hoặc dường như không có đủ các vật dụng quan trọng cho công việc thay thế màn hình iPhone 5 thì hiệu quả nhất bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa iPhone để được thay thế màn hình hiển thị một Các kiểu chuyên môn cao nhất.

Xem thêm : thay màn hình iphone 5dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 5 5s 5c tại Huy Dũng mobile. Xem » giá bao nhiêu

Có thể bạn quan tâm ? close