Tư Vấn Các Kiểu Chọn Mua Quần Jeans Nam Thời Trang

9 Sự Kiện Khi Đến Dự Bạn Không Nên Mặc Quần Jeans

Bạn là tín đồ fashion jeans? Bạn thường xuyên đi mua quần jeans cho chính bạn? Nhưng, bạn được biết cách lựa chọn trang bị một chiếc quần jeans ra làm sao để hợp với chính mình chưa?

Mông hình quả lê- sau thời gian sinh 1-2 bé, có thể vòng 3 của bạn sẽ có hình quả lê. Hãy chọn kiểu quần chữ V để nâng mông, với túi cao và lưng bình thường hoặc hơi cao. Nếu bạn có đôi chân miếng mai, bạn có khả năng diện quần ôm sát. Người có đùi to hay chân ngắn vì thế chọn lựa quần ống đứng. Kiểu quần baggy đáy thụng là tối kỵ vì nó có thể làm lộ rõ vòng 3 quả lê của bạn.

Mỗi chàng trai sẽ có được dáng người không giống nhau chính vì vậy không phải chiếc quần jeans nam nào cũng hợp với người sử dụng. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn cách thức lựa chọn quần jeans nam thích hợp nhất. Người có bắp chân to tuy nhiên phần khác lại nhỏ do đó lựa chọn quần ống vẩy theo phong cách thập niên 1970 để kéo dài chân và tôn dáng.

chọn Quần thích hợp Hoàn Cảnh

– Bất kể bạn mua quần jeans hay quần gì đi chăng nữa thì sự thoải mái của chiếc quần khi mặc vào là điều quan trọng nhất. Dù chiếc quần là mốt mới, trông có đẹp đi chăng nữa mà mặc không thoải mái thì nó cũng sẽ trở thành rất quái lạ.

– Tiếp đó là bạn sẽ mặc chiếc quần đó trung tâm nào, lúc nào thì tác vụ lựa chọn quần sẽ trở thành đơn giản hơn. Nếu như tại nơi công sở mà cho phép bạn mặc quần jeans thì bạn do đó chọn lựa cho mình một chiếc quần trơn màu đậm, có khả năng mài nhẹ nếu muốn. Bạn cũng cần lưu ý đến công việc phối quần jeans với giày nữa, một chiếc quần có dáng đứng hơi ôm sẽ hợp hơn với các loại giày Tây, sneaker hay boot.  quần jean nam rách tphcm

Có thể bạn quan tâm ? close