Tư Vấn Công Dụng Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh

 

Một Số Kiến Thức Về Mặt Dây Chuyền Viên Đá Thạch Anh

viên đá thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp đỡ điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .đá thạch anh đen có khả năng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống. Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có thể protect chủ nhân chữa rất nhiều bệnh. công vụ chiêm ngưỡng và mang trên chính mình thạch anh tím mang lại cho chúng ta sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy. Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển gửi gắm năng lượng, lúc đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tâm trí và lọc máu.

dùng mặt dây đeo thạch anh tóc màu xanh lục đặt vào vùng tim, trước khi đi làm vào buổi sáng hàng ngày, hoặc hít sâu mặt dây chuyền đá thạch anh tóc xanh từ ba đến năm lần, có khả năng tăng chí tiến thủ, có khả năng thích ứng với mọi thách thức, cải tiến tình thế, tạo cục diện mới. mặt dây chuyền đá thạch anh hcm

Quả cầu thủy tinh là thuộc tính riêng của các thầy phù thủy và các nhà tiên tri. cho biết pha lê thiên nhiên tập hợp sự để ý, nói năng lưu loát hơn và khiến cho tư duy trở nên sâu sắc hơn. Những vị Lạt Ma Tây Tạng và nữ tiên tri Vanga chi nhánh Nga cũng được lắp đặt những quả cầu bằng pha lê thiên nhiên. Trong y học Tây Tạng và Ấn Độ, pha lê tự nhiên có địa vị chủ đạo. cho biết năng lượng thiên nhiên của nó dễ dàng tìm được tần số dao động của người để lựa chọn và ổn định nó. Quả cầu bằng thủy tinh được các vị Lạt Ma được lắp đặt để khai mở” con mắt thứ ba ” họ coi tinh thể pha lê tự nhiên là icon cho cuộc sống bội thu. Bởi vì sáu mặt của nó biểu tượng cho sau luân xa của người cùng hướng đến đỉnh – là luân xa thứ bảy, mà luân xa này lại nhắm đến Phần trên, lên vũ trụ.

Có thể bạn quan tâm ? close