Tuyệt chiêu kiếm công ty phân phối thuốc bổ cho bà bầu nhanh chóng ở khu vực Tiền Giang

Biết rằng hầu hết phụ nữ đang mang thai và cho con bú đều cần có sức khỏe thật tốt để con mình phát triển toàn diện. Prenatal Multi DHA là một sản phẩm tổng hợp cho bà bầu với DHA, hầu hết chỉ có một viên nang. Ở đây, các mẹ chỉ cần uống một viên là đã có thể đáp ứng tất cả lượng dinh dưỡng thiết yếu được khuyến cáo cho bà bầu và cho người cho con bú.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (USA) với công thức hoàn hảo đáp ứng tất cả những vitamine, các thành phần chủ chốt hay là các thành phần vi chất sẽ là sự lựa chọn tốt và rất phù hợp cho các bà bầu và có cho baby bú hiện tại!

Công dụng chính :

Giảm khả năng mắc các bịnh hạn chế phát triển trí não và các khuyết tật tự nhiên cho bé.

Đáp ứng dưỡng chất DHA cần thiết cho sự phát triển và tạo thành trí tuệ của bé.

Tăng cường các vitamin, khoáng chất cần cho các mẹ trong khi mang bầu.

Nâng cao sức khoẻ và tạo dưỡng chất cho thai phụ.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made chính hãng được tổng hợp từ 13 vitamin và khoáng chất quan trọng, cùng với axit béo Omega-3 tốt nhất, giúp tăng cường cho sự phát triển hệ thần kinh của bé yêu và thể trạng của các bà bầu khi đang mang thai,song song có thể giúp làm giảm khả năng sinh con bị khuyết tật não hoặc tủy sống.

Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA còn cung cấp sắt cao hơn để cung ứng khả năng tăng trong quá trình có thai hay là Acid folic đầy đủ để hạn chế khả năng của việc có một đứa trẻ với não hoặc dây sống lưng sinh dị dạng.Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made khuyên tiêu thụ ít nhất 400 mcg axit folic trước và đang mang bầu. Những axit amin Omega-3 như DHA, có thể đem tới lợi ích cho quá trình thần kinh của bào thai. Chú ý rằng bà mẹ mang thai nên bổ sung các axit béo omega-3 ở quá trình ăn uống của họ hoặc thông qua bổ sung để hỗ trợ một thai kỳ và em bé mạnh khỏe.

Mặt hàng này cũng rất tốt cho những ai có ý định mang thai. Thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA. Được tổng hợp từ 23 vitamin và khoáng chất thiết yếu, cùng với axit béo Omega-3 cần thiết, giúp tăng cường sự phát triển hệ tư duy của baby và sức khỏe của người mẹ khi đang mang thai, đồng thời có thể giúp làm giảm nguy cơ đẻ con bị dị dạng não hoặc tủy sống.

Với bà bầu đang mang thai, việc thêm Vitamin Prenatal Multi DHA rất cần thiết vì phụ nữ mang thai hay có nguy cơ bị thiếu sắt. Thêm vào đó, não của đứa trẻ đang phát triển mạnh mẽ. Bạn cần thêm đầy đủ các loại vitamin để tạo nên lớp vỏ mới cho nơ ron thần kinh và sức đề kháng cho con về sau.

Trích dẫn : thuốc bổ cho bà bầu

Có thể bạn quan tâm ? close