Vỡ Màn Hình Có Được Phải Hư Hỏng Không Ngừng Điện Thoại HTC ONE X

 

Cách Thay Mới Màn Hình Lcd Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X

ĐT HTC One X là một trong những model được ngưỡng mộ trong thế hệ HTC đang có trên thị trường với mẫu mã sản xuất thân máy nguyên khối polycarbonate đẹp, chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,5 GHz, chạy Android 4.0 (ICS) cùng HTC Sense 4, HTC ImageSense, công nghệ âm thanh Beats Audio. Tuy nhiên dòng máy như hoàn chỉnh này lại có một yếu điểm là màn hình hiển thị HTC one x rất dễ hỏng khi rơi, va đập hay vô nước. Khi HTC One X của bạn rơi vỡ, nứt mẻ, màu sắc hiển thị thấp gây tác động trong quá trình dùng smartphone. vì thế, đòi hỏi thay màn hình hiển thị HTC One X của những quý khách dùng đến dòng máy này là rất cao.

Camera
Camera của HTC One X có độ phân giải 8 megpipixel gắn thấu kính tự động lấy nét khẩu mở f2.0 (iPhone 4s khẩu f2.4 và Galaxy S II khẩu f2.65). HTC nói rằng camera này có khả năng khởi động trong 0,7 giây và độ trễ giữa các lần chụp là 0,2 giây, được hiểu là mỗi giây có thể chụp được 5 ảnh. Trong dùng đến thực ra, tôi thấy camera của One X có tốc độ chụp vô cùng nhanh, cho tốc độ tốt hơn nhiều máy ảnh compact ngày nay và có lẽ là camera smartphone có tốc độ chụp nhanh nhất ngày nay. Hình hình chụp hầu như ngay sau khi bấm nút, độ trễ rất ngắn. Máy cũng có chế độ chụp liên tục được HTC gọi là “chế độ bùng nổ” (burst mode), giữ nút chụp một số giây sẽ cho ra nhiều tấm ảnh liên tiếp, lớn nhất 99 tấm. Tuy nhiên, One X cũng một điểm hạn chế là chẳng có nút chụp cứng chuyên dùng như Lumia 800.

Cửa hàng chuyên thay mặt kínhĐịa Điểm Thay Mặt Kính Mặt Kính Điện Thoại Cảm Ứng iPhone 6. Xem » htc one m8

Bảo Long Đề Ra Chính Sách Bảo Hành Uy Tín Chu Đáo Cho Người Dùng Sau Khi Thay Màn Hình Htc. Vậy Nó Lên, Khi Gặp Những Lỗi Gì Với Chiếc Điện Thoại Cao Cấp Htc Của Bạn Hãy Gọi Ngay Cho Bảo Long Để Được Giải Đáp Tuyệt Vời.

• thời gian bảo hành lên đến 3 tháng tính từ ngày thay mới linh kiện.

• với các tình huống trục trặc do tác động bên ngoài đến màn hình hiển thị HTC tôi sẽ không bảo hành.

• thay thế linh kiện cho quý khách trong một tuần Trước tiên nếu diển ra lỗi sản phẩm.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Có thể bạn quan tâm ? close