Hướng dẫn cách nhắn tin Zalo trên Apple Watch trong 10 phút

Hiển thị tin nhắn của Zalo

Tài liệu sẽ được giới thiệu sẽ hướng dẫn các cá nhân cách gửi tin nhắn Zalo trên Apple Watch một cách đơn giản và dễ hiểu.

Cách cài đặt nhắn tin Zalo trên Apple Watch

Để cài đặt chương trình Zalo trên máy tính Apple, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên Apple Watch, mở App Store và xoay Digital Crown để chọn chương trình Zalo từ danh sách (Ở Apple Watch series 7, bạn có thể nhập chính xác tên ứng dụng vào ô tìm kiếm)

Bước 2: Sau đó chọn “Nhận” (lưu ý nếu phần mềm miễn phí sẽ xuất hiện tùy chọn “Tải xuống”).

Bước 3: Đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và Apple Watch là bước thứ ba cần thực hiện.

Cách thiết lập nhắn tin Zalo trên Apple Watch

Người dùng đồng hồ Apple có thể thất vọng khi biết rằng chương trình Zalo chưa hỗ trợ một số chức năng trên thiết bị, đặc biệt là khả năng trả lời tin nhắn. Không giống như các ứng dụng nhắn tin khác như Messenger, Viber, v.v., Zalo không cho phép bạn trả lời tin nhắn trực tiếp từ Apple Watch.

Đối với Zalo, bạn sẽ chỉ nhận được cảnh báo khi có tin nhắn mới, cũng như đọc được tin nhắn trên AW; tất cả các hoạt động khác, chẳng hạn như nhắn tin, gọi điện, v.v., sẽ phải được hoàn thành trực tiếp trên điện thoại thông minh.

Cách thiết lập nhắn tin Zalo trên Apple Watch

Trước tiên cần cài đặt chương trình Zalo trên iPhone, sau đó trên Apple Watch để nhận thông báo trên đồng hồ do hiện tại Apple Watch chưa hỗ trợ. Vì quá trình tải Zalo trên iPhone khá đơn giản nên chúng ta sẽ chuyển sang bước cấu hình tin nhắn tiếp theo theo các bước sau:

Bước 1: Sau quá trình cài đặt và khởi chạy Zalo trên iPhone, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo bằng cách chọn Thêm ở góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Cài đặt từ biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải màn hình. 

Bước 2: Trong menu Cài đặt, chọn Thông báo> Bật Xem trước tin nhắn. Nếu bạn bật chức năng này, hãy nhớ rằng người khác sẽ đọc được tin nhắn Zalo của bạn nếu có tin nhắn đến.

Cách thiết lập nhắn tin Zalo trên Apple Watch

Bước 3: Sau đó, bạn phải hủy cài đặt mật khẩu trên Zalo bằng cách điều hướng đến Cài đặt trong chương trình Zalo> Tài khoản và bảo mật> Đặt mã khóa Zalo và bỏ chọn tùy chọn khóa mã sau khi nhập xong mật khẩu.

Cách thiết lập nhắn tin Zalo trên Apple Watch (1)

Do đó, bạn có thể đã nhận và xem tin nhắn Zalo trên Apple Watch nếu bạn có thiết bị tương thích.

Lưu ý khi sử dụng tính năng nhắn tin Zalo trên Apple Watch 

Một số lưu ý cần lưu ý khi sử dụng Zalo trên Apple Watch để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tích cực, bao gồm những điều sau:

1. Cài đặt hiển thị thông báo Zalo trên Apple Watch

Đây là một trong những tính năng quan trọng khi bạn sử dụng Zalo trên Apple Watch. Việc cài đặt thông báo Zalo trên Apple Watch không quá phức tạp, mọi người có thể tham khảo hướng dẫn tại đây.

2. Hiển thị tin nhắn của Zalo

Như đã nói trước đó, để truy cập tin nhắn Zalo trên AW, bạn cần kích hoạt Xem trước tin nhắn cũng như tắt tùy chọn mật khẩu, cả hai tùy chọn này chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở phần trước.

Hiển thị tin nhắn của Zalo

Cuối cùng, xin lưu ý rằng Zalo chưa cho phép đọc tin nhắn; vì vậy, bạn sẽ không thể nhìn thấy hình dán của người gửi trên đồng hồ và bạn sẽ cần phải xem bằng iPhone của mình để đọc các hình dán này.

Hơn nữa, bạn nên nhớ rằng iPhone của bạn phải được định cấu hình để cho phép hiển thị thông báo, cũng như liên kết với đồng hồ để nhận thông báo Zalo trên Apple Watch.

3. Làm gì khi bạn nhận được tin nhắn Zalo

Nếu bạn đang đề cập đến vấn đề trả lời tin nhắn, do nhà phát hành chưa hỗ trợ nhiều chức năng trên Apple Watch, trong đó có chức năng trả lời tin nhắn nên bạn sẽ không thể sử dụng đồng hồ để trả lời tin nhắn Zalo ngay lập tức mà không phải trả trước. học phí. từ giao tiếp với điện thoại thông minh

4. Lỗi không thể cài đặt Zalo trên Apple Watch

Ngoài ra, do Zalo là chương trình dành cho điện thoại thông minh không có trong App Store nên không hỗ trợ nền tảng Apple Watch. Kết quả là bạn sẽ không thể cài đặt ứng dụng Zalo trên Apple Watch của mình vì nó không tương thích với nền tảng.

Lỗi không thể cài đặt Zalo trên Apple Watch

Để truy cập và đọc tin nhắn trên đồng hồ, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh, sau đó liên kết điện thoại thông minh với đồng hồ thông qua kết nối Bluetooth để đọc và nhận tin nhắn trên đồng hồ.

Do đó, chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể bắt đầu nhận được thông báo tin nhắn trên Apple Watch của mình. Với hy vọng rằng Zalo sẽ có thêm nhiều tính năng hơn nữa trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có thể phản ứng với các tin nhắn trực tiếp từ Đồng hồ Apple, nâng cao sự thoải mái khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *