Gợi ý ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình Android

Các smartphone hiện nay hầu hết đã được trang bị tính năng chạm 2 lần sáng màn hình điện thoại. Tuy nhiên, không phải tất cả các smartphone đều được trang bị tính năng này. Nội dung chia sẻ dưới đây, Blog sẽ giới thiệu tới mọi người 2 ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình Android nhé.

Ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình Android

Nếu như bài trước mình đã chia sẻ với mọi người cách cài đặt tính năng chạm 2 lần sáng màn hình Samsung trên các smartphone Samsung hỗ trợ thì dưới đây sẽ là ứng dụng chạm 2 lần sáng màn hình Samsung, phù hợp với các smartphone Samsung hay Android không được hỗ trợ tính năng này nhé.

Việc cài đặt tính năng chạm 2 lần sáng màn hình Android giúp bạn có thể kiểm tra thông tin, xem màn hình chờ điện thoại Android mà không cần sử dụng nút nguồn. Vừa tiện lợi, vừa giúp hạn chế liệt phím nguồn thường gặp.

Ứng dụng Double Tap On/Off Screen

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appz.doubletap.lock.unlock&hl=vi&gl=US

Ung Dung Cham 2 Lan Sang Man Hinh Samsung

Giới thiệu về ứng dụng:

Ứng dụng Double Tap On/Off Screen là một ứng dụng được thiết kế dễ dàng sử dụng, bạn có thể cài đặt tính năng chạm 2 lần vào màn hình để bật/tắt màn hình thay vì sử dụng nút nguồn như trước đây. Từ đó, giảm thiểu tình trạng hư hỏng nút nguồn thường gặp.

Tính năng chính:

  • Chạm 2 lần màn hình để Bật màn hình
  • Chạm 2 lần màn hình để Tắt màn hình trên màn hình chính

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà mọi người có thể tải trên Google Play nhé.

Nhược điểm: Vì là ứng dụng miễn phí nên sẽ có chèn quảng cáo trong ứng dụng nhé.

Trên đây là chia sẻ về cách cài đặt chạm 2 lần sáng màn hình Android trên thiết bị Android không được hỗ trợ tính năng này. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *