iPhone 13 Pro 1TB là gì? Có nên mua iPhone 13 Pro 1TB không?

iPhone 13 Pro 1TB là gì? 

iPhone 13 Pro 1TB là gì? Chiếc smartphone này có điểm gì khác biệt so với các phiên bản khác của iPhone 13 series, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây. 

iPhone 13 Pro 1TB là gì? 
iPhone 13 Pro 1TB là gì?

ROM là gì? 

Trước khi đến với định nghĩa  iPhone 13 Pro 1TB là gì, chúng ta hãy tìm hiểu trước về ROM. ROM (Read Only Memory) nghĩa là bộ nhớ chỉ đọc. Dễ hiểu nhất nghĩa là bộ nhớ này chỉ chứa các chương trình từ trước đó. Đây có thể là các chương trình có sẵn trong bộ nhớ để máy có thể khởi động. Ngay cả khi máy tắt nguồn thì bộ nhớ ROM sẽ giúp các dữ liệu được giữ lại.

ROM là gì? 
ROM là gì?

ROM thực sự rất quan trọng và nếu không có bộ nhớ ROM thì dù đắt tiền đến mấy, chiếc điện thoại của bạn cũng không khác gì đống sắt vụn đâu. 

>> Tìm hiểu thêmVideo So sánh iPhone 13 Pro Max và iPhone 12 Pro Max

iPhone 13 Pro 1TB là gì?

iPhone 13 Pro 1TB là gì? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người thường thắc mắc. Đây là phiên bản cao cấp nhất cho đến hiện tại của iPhone 13 series. Chiếc điện thoại có bộ nhớ trong lưu trữ lên đến 1TB cho người dùng không gian lưu trữ hình ảnh, phim ảnh, tải ứng dụng, game nặng thoải mái mà không sợ hết dung lượng. 

Khả năng lưu trữ của phiên bản này thật sự đáng nể 
Khả năng lưu trữ của phiên bản này thật sự đáng nể

Với bộ nhớ trong khủng như vậy, iPhone 13 Pro 1T sẽ giúp cho người dùng lưu được tới 250,000 bức ảnh chụp, hoặc 6.5 triệu file tài liệu PDF và Office. Đây cũng là chiếc smartphone vô cùng thích hợp cho người dùng thích chụp ảnh, quay phim chuẩn 4K 60 khung hình/ giây.

iPhone 13 Pro 1TB giá bao nhiêu?

So với các phiên bản iPhone 13 Pro Max khác thì model này không khác biệt gì về thiết kế, tính năng, thông số kỹ thuật, camera… Thế nhưng với dung lượng ROM đáng nể của mình, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đối nếu muốn sở hữu và trải nghiệm iPhone 13 Pro 1TB đấy. 

Cụ thể, iPhone 13 Pro 1TB hiện đang được bán tại các cửa hàng của Viettel Store với mức giá 39.790.000đ cùng một loạt ưu đãi hấp dẫn đi kèm. 

Giá bán iPhone 13 Pro 1TB tại Viettel Store 
Giá bán iPhone 13 Pro 1TB tại Viettel Store

Có nên mua iPhone 13 1TB không?

Nếu đã hiểu iPhone 13 Pro 1TB là gì, theo bạn đây có phải là chiếc smartphone đáng để mua không? Theo mình, nếu là một người thường xuyên phải sử dụng điện thoại để làm việc, hay cần lưu trữ nhiều dữ liệu bằng điện thoại cá nhân thì iPhone 13 Pro !TB hoàn toàn là lựa chọn cực kỳ phù hợp. 

iPhone 13 Pro 1TB không có thay đỏi gì về thiết kế, tính năng, thông số,... so với các phiên bản 13 Pro khác nhưng vẫn đáng để sở hữu nếu bạn thường xuyên làm việc bằng điện thoại 
iPhone 13 Pro 1TB không có thay đỏi gì về thiết kế, tính năng, thông số,… so với các phiên bản 13 Pro khác nhưng vẫn đáng để sở hữu nếu bạn thường xuyên làm việc bằng điện thoại

Đây cũng là mẫu điện thoại phù hợp với các bạn làm công việc như Blogger hay Tiktoker,… thường xuyên cần quay chụp, nhất là các video chất lượng 4K. Còn nếu vẫn muốn trải nghiệm các tính năng của iPhone 13 Pro nhưng chi phí hạn hẹp hơn bạn cũng có thể lựa chọn các phiên bản 128GB hoặc 256GB hay 512GB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *