iPhone 14 Plus có mấy màu?

Iphone 14 Plus Co May Mau 1
Theo thông tin có được từ sự kiện Far Out sẽ bắt đầu vào 0h ngày 8/9, mẫu iPhone 14 Series mới sẽ được gọi là iPhone 14 Plus khi ra mắt. Chính vì vậy, phiên bản Plus đã xuất sắc trở lại sau một thời gian vắng bóng và sẽ tiếp tục chinh phục các iFans. Nếu bạn không thể tham dự sự kiện được mô tả ở trên, chia sẻ hấp dẫn sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về về việc iPhone 14 Plus có mấy màu?

iPhone 14 Plus có mấy màu?

Nhiều bạn trẻ tò mò về số lượng tùy chọn màu sắc dành cho iPhone 14 Plus, bên cạnh những chức năng ấn tượng của sản phẩm và công nghệ tiên tiến mà nó kết hợp. Apple luôn xuất sắc trong việc lựa chọn màu sắc và mang đến cho người dùng những thiết bị không chỉ cao cấp, hiện đại mà còn toát lên vẻ đẹp sang trọng, điều này thể hiện đầu tiên ở màu sắc của sản phẩm. Apple cũng đã rất xuất sắc khi mang đến cho người dùng những thiết bị không chỉ cao cấp, hiện đại mà còn toát lên vẻ đẹp sang trọng.
Iphone 14 Plus Co May Mau 1
Năm nay, iPhone 14 Plus cũng khiến các iFans dừng lại những gì họ đang làm khi trình làng với tổng cộng 5 phiên bản màu sắc cực kỳ bắt mắt: đen (Midnight), trắng (Starlight), đỏ (Red) và xanh dương (Blue). và màu tím có một sự hiện diện tinh tế và êm dịu. Trong đó màu tím là máu mới xuất hiện!

1. iPhone 14 Plus tím mộng mơ (Purple)

Iphone 14 Plus Co May Mau 2

Là tùy chọn màu mới nhất và phổ biến nhất của Apple dành cho iPhone 14 Plus.
Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên các sản phẩm của Apple được cung cấp màu Tím, nhưng màu Tím có trên iPhone 14 Plus có sự khác biệt đáng kể so với các lần lặp lại màu trước đó. IPhone 14 Plus Purple (Tím) có trọng lượng nhẹ, thanh lịch đáng ngạc nhiên và toát ra những đặc điểm quý phái và xa hoa, tất cả đều đảm bảo sẽ khiến chủ sở hữu hài lòng. Không có cách nào để làm cho điều này có vẻ sến.

2. iPhone 14 Plus màu Đỏ rực rỡ (Red)

Iphone 14 Plus Co May Mau 3

Rất khó để xác định màu nào của iPhone 14 Plus là đẹp nhất, nhưng nếu hỏi màu nào nổi bật và mạnh mẽ nhất trên iPhone 14 Plus thì câu trả lời phải là phiên bản Đỏ vô cùng rực rỡ. Nếu bạn hỏi màu nào đẹp nhất, rất khó để xác định màu nào đẹp nhất. Màu đỏ đã xuất hiện trên một số mẫu iPhone khác nhau trong những năm qua, từ iPhone 8/8 Plus đến iPhone SE 2020/2022. Đây cũng là dải màu đặc trưng trên iPhone 13 trước đó.

3. iPhone 14 Plus màu Đen (Midnight)

Iphone 14 Plus Co May Mau 4

Gam màu đã được giới thiệu với iPhone 11 và tiếp tục được duy trì cho đến iPhone 14 Series, màu đen trung tính, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích thú. bám sát các nguyên tắc cơ bản và đánh giá cao sự đơn giản.

4. iPhone 14 Plus màu trắng (Starlight)

Iphone 14 Plus Co May Mau 5

Đây cũng là một màu sắc khá cơ bản, và nó đã có mặt trong nhiều phiên bản trước đó của iPhone; tuy nhiên, gam màu Trắng (Starlight) ngược lại với gam màu Đen (Midnight). Nếu màu đen là màu của sự u ám thì màu trắng là màu của tương lai tươi sáng và bình minh rực rỡ. Khi chúng ta nhìn vào màu trắng, chúng ta tràn ngập tâm trạng tươi sáng và lạc quan.

5. iPhone 14 Plus in Blue (Xanh dương) – Trang nhã và thanh lịch

Iphone 14 Plus Co May Mau 6

Tin vui là ngoài màu Tím thì màu Xanh cũng khá mới, vì vậy nếu bạn đang thắc mắc iPhone 14 Plus sẽ có màu mới nào thì màu Tím cũng khá mới. Mặc dù thực tế là một số phiên bản màu Xanh lam đã được sản xuất trong quá khứ, nhưng màu Xanh lam trên iPhone 14 Plus nhợt nhạt và tinh tế hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.
Đó là tổng hợp 5 phiên bản màu sắc iPhone 14 Plus. Mong rằng những thông tin chia sẻ về iPhone 14 Plus có mấy màu giúp giải đáp thắc mắc cho bạn. Nếu bạn định mua iPhone 14 Plus, hãy đăng ký nhận thông tin tại Viettel Store để nhận ưu đãi tốt nhất về giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *