Kích thước iPhone 14 Plus là bao nhiêu?

Kich Thuoc Iphone 14 Plus 1

Trong sự kiện giới thiệu dòng iPhone 14, Apple chỉ tiết lộ một vài tính năng ấn tượng của bộ tứ smartphone này – iPhone 14, 14 Plus, 14 Pro và 14 Pro Max – mà không cung cấp đầy đủ thông số. Không nói thêm rằng phiên bản Plus là một sản phẩm mới bất ngờ thay thế cho dòng Mini, do đó, câu hỏi về kích thước của iPhone 14 Plus là bao nhiêu inch và bao nhiêu cm là phổ biến của khách hàng; hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Kích thước iPhone 14 Plus là bao nhiêu?

Kich Thuoc Iphone 14 Plus 1

Câu trả lời là, theo thông số kỹ thuật được Gsmarena công khai, điện thoại iPhone 14 Plus dài 160,8 mm. Điều đặc biệt đáng chú ý là máy có màn hình kích thước lớn tới 6.7 inch; tuy nhiên với kích thước trên giúp cho iPhone 14 Plus trông nhỏ gọn nhất, tạo cảm giác không gian rộng rãi. thân thiện với người dùng cầm nắm thoải mái.

iPhone 14 Plus kích thước bao nhiêu inch?

Mẫu iPhone 14 Plus có thiết kế tương tự như người bạn thân iPhone 14 thông thường nhưng có chiều rộng hơn 78,1 mm, mỏng hơn chỉ 7,8 mm và trọng lượng nhẹ chỉ 203 g. Mặc dù có thiết kế giống hệt nhau nhưng mẫu iPhone 14 Plus có bề ngang lớn hơn.

Kich Thuoc Iphone 14 Plus 2

IPhone 14 Plus vẫn là một sản phẩm đáng mua mặc dù nó là phiên bản mới nhằm thay thế cho dòng Mini trước đó. Điều này là do Apple đã trang bị cho nó màn hình tấm nền Super Retina XDR OLED được che chắn bởi kính cường lực Ceramic Shield mới nằm ở bên trong. Thiết bị được trang bị CPU Apple A15, phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS 16 của Apple và khả năng tương thích 5G cho hiệu suất mạnh mẽ. Cấu hình này khá tương đồng với bộ combo iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cao cấp.

Đó là một số thông tin về kích thước iPhone 14 Plus, bản thay thế của iPhone 14 Mini. Liệu sự thay thế này có là phù hợp và iPhone 14 Plus có thực sự đáp ứng những sự mong đợi của người dùng. Tổng hợp thông tin về iPhone 14 Plus tại: https://viettelstore.vn/apple/iphone-14

Hotline tư vấn: 1800 8123.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *