3+ cách chụp màn hình Oppo Neo 9 A37 đơn giản

Cách chụp ảnh màn hình OPPO NEO 9

OPPO Neo 9 hay còn gọi là OPPO A37 là một smartphone xuất hiện khá lâu của thương hiệu OPPO. Và nếu bạn đang tìm hiểu cách chụp màn hình OPPO Neo 9. Vậy hãy cùng Đức Linh Mobile tìm hiểu chi tiết qua những hướng dẫn dưới đây nhé.

Tại sao phải chụp ảnh màn hình OPPO?

Bạn đang cần chia sẻ 1 điều gì đó, muốn lưu giữ 1 kỷ niệm gì đó, cũng có thể là 1 bằng chứng gì đó bằng hình ảnh trên khung chat zalo, mess, facebook chẳng hạn, nhưng bạn không biết làm thế nào để chụp màn hình điện thoại Oppo Neo 9 thì bạn hãy làm hướng dẫn bên dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thành công 100%.

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình OPPO Neo 9

Để có thể chụp ảnh màn hình OPPO A37, bạn có thể tham khảo 2 cách dưới đây.

Cách 1: Chụp màn hình OPPO Neo 9 bằng phím cứng

Trên thiết bị để chụp màn hình chúng ta ấn và giữ 2 nút Power (Nguồn)+ Volume – (Giảm âm lượng) như hình dưới.

Cách chụp ảnh màn hình OPPO NEO 9

Sau khoảng 3 giây màn hình sẽ chớt 1 cái và phát ra âm thanh chụp ảnh, như vậy bạn đã thực hiện chụp màn hình Oppo Neo 9 thành công bên cạnh đó trên thanh trạng thái cũng sẽ thông báo Screenshot Oppo A37 đã được thực hiện.

Cách 2: Chụp ảnh màn hình OPPO Neo 9 bằng cách vuốt 3 ngón tay trên màn hình

Ngoài cách chụp màn hình OPPO A37 bằng phím cứng, bạn cũng có thể tham khảo thêm về tính năng vuốt 3 ngón tay trên màn hình để chụp màn hinh trên Oppo Neo 9 cũng khá nhanh và hiệu quả. Đối với chức năng vuốt 3 ngón tay để chụp màn hình điện thoại, thì chỉ những sản phẩm mới, mới được tích hợp, còn đối với những dòng Oppo đời cũ thì vẫn sử dụng cách chụp màn hình ở trên thôi nhé.

Chỉ thông qua 2 cách chụp màn hình Oppo A37 đơn giản trên là bạn đã có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn rồi nhé. Chúc các bạn thành công trên thiết bị của mình. Đồng thời bạn cũng có thể áp dụng cách chụp màn hình này trên nhiều thiết bị oppo khác nữa nhé!

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Cách chụp màn hình Oppo Neo 9 A37 đơn giản. Mong rằng những thủ thuật công nghệ này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Cách chụp màn hình Oppo Neo 9 A37 đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *