Nên mua iPhone 11 hay iPhone Xs Max thời điểm này?

So Sanh Iphone 11 Xs Max

Với mức giá bán iPhone 11 và iPhone Xs Max không chênh lệch quá nhiều tại thời điểm này khiến nhiều người phân vân không biết nên mua iPhone 11 hay iPhone Xs Max. Vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá iPhone 11 và iPhone Xs Max trên nhiều khía cạnh khác nhau nhé.

Nên mua iPhone 11 hay iPhone Xs Max thời điểm này?

1. So sánh khả năng hiển thị

So Sanh Iphone 11 Xs Max

– So sánh về chất lượng hiển thị

Khi so sánh về khả năng hiển thị thì khả năng hiển thị iPhone Xs Max vượt trội hơn hẳn. Trong khi iPhone Xs Max được trang bị màn hình Super Retina OLED kích thước 6.5 inch được đánh giá là tốt hơn so với màn hình Liquid Retina IPS LCD trên iPhone 11 tương tự như màn hình iPhone Xr ra mắt trước đó. iPhone 11 có kích thước màn hình 6.1 inch, độ phân giải HD khiến iPhone 11 tiêu tốn nhiều pin hơn.

Kết luận: Về khả năng hiển thị, iPhone Xs Max là vượt trộ hơn hẳn so với iPhone 11 cả về kích thước, công nghệ màu sắc, độ phân giải và khả năng tiết kiệm pin của máy.

Thêm nữa, nếu bạn thường xuyên sử dụng tính năng 3D Touch bạn nên cân nhắc chọn mua iPhone Xs Max bởi đây là sản phẩm gần nhất được Apple trang bị tính năng này.

– Về thiết kế màn hình

Về thiết kế màn hình, iPhone Xs Max lại tiếp tục được đánh giá là tốt hơn khi máy được trang bị viền thép trong khi iPhone 11 là viền nhôm. Tuy nhiên, iPhone 11 sẽ có nhiều phiên bản màu sắc hơn để đa dạng sự lựa chọn của người dùng.

2. So sánh khả năng chụp ảnh

So Sanh Camera Iphone 11 Va Iphone Xs Max

So sánh về camera, iPhone 11 được trang bị camera kép trong đó có một ống kính thường và một ống kính góc siêu rộng. Trong đó thì camera trên iPhone Xs Max là camera thường và camera tele.

Nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh phong cảnh hay chụp ảnh nhóm với bạn bè, chụp ảnh khi đi du lịch thì camera góc rộng trên iPhone 11 là phù hợp hơn. Camera trên iPhone 11 phù hợp chụp ảnh trong một không gian rộng, chụp ảnh quang cảnh hơn là chụp ảnh chân dung là bởi:

  • Thứ nhất: camera góc rộng trên iPhone 11 đem lại hiệu ứng tiêu ự ấn tượng, “dramatic” hơn.
  • Thứ hai: Những bức ảnh chụp từ camera góc rộng trên iPhone 11 giúp bạn có thể lưu lại nhiều không gian hơn.

Còn nếu bạn muốn chụp ảnh chân dun thì tiêu cự camera chính trên camera iPhone Xs Max đã là quá đủ rồi.

Về camera trước: camera trước trên iPhone 11 được nâng cấp đáng kể với ống kính độ phân giải 12MP, cao hơn so với iPhone Xs Max. Do đó, ngoài yếu tố nhiều màu thì khả năng chụp ảnh selfie trên iPhone 11 là tốt hơn iPhone Xs Max, phù hợp với chị em phụ nữ.

Ngoài ra, camera trên iPhone 11 còn có khả năng quay video 4K và Slofie, trang bị tính năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. Người dùng sẽ cần giữ máy 5s để có được những bức hình sáng hơn. Tính năng này lần đầu tiên được trang bị trên các thiết bị của Apple.

3. So sánh về hiệu năng

Khi so sánh về hiệu năng thì iPhone 11 được đánh giá là vượt trội hơn hẳn khi máy được trang bị con chip A13 Bionic mạnh mẽ hơn con chip A12 Bionic trên iPhone Xs Max. iPhone 11 và Xs Max có cùng dung lượng RAM. Nếu bạn có nhu cầu chơi game nhiều và muốn trải nghiệm cấu hình mạnh mẽ thì nên chọn iPhone 11 thay vì chọn mua iPhone Xs Max.

Về dung lượng và thời lượng pin: Nếu như iPhone 11 và iPhone Xs Max có viên pin dung lượng như nhau thì với việc trang bị màn hình LCD sẽ khiến iPhone 11 tiêu tốn pin nhanh hơn iPhone Xs Max. Nếu bạn chọn mua điện thoại dựa trên yếu tố thời lượng pin thì iPhone Xs Max là tốt hơn.

Kết luận: iPhone 11 sẽ đem tới cho người những trải nghiệm về camera, hiệu năng xử lý là tốt hơn iPhone Xs Max. Còn iPhone Xs Max sẽ đem tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn về thiết kế màn hình, dung lượng pin và có 3D Touch.

Thời điểm này, iPhone 11 đang có giá bán 19.990.000 đồng với phiên bản 64GB, iPhone 11 128GB giá 21.490.000 đồng và iPhone 11 256GB giá 25.990.000 đồng. Còn iPhone Xs Max 64GB giá 23.990.000 đồng, iPhone Xs Max 512GB giá 38.990.000 đồng. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm iPhone TẠI ĐÂY.

Trên đây là những đánh giá iPhone 11 và iPhone Xs Max. Mong rằng những so sánh này sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong việc nên mua iPhone 11 hay iPhone Xs Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *