Nên sử dụng sim ghép iPhone tại đại lý nào chất lượng uy tín ở trong SG

Dùng sim ghép iphone trong SG hiệu nào chất lượng nhất?

iPhone 5C gây nên cơn sốt thị trường, bởi vì sao?
Trong những ngày kệ cận đây, iPhone 5C lock Nhật 16GB và iPhone 5C lock 8GB đang trở thành một món hàng hot trên các chợ mua bán với giá cực kỳ phải chăng, chỉ bằng 1/3 tới 1/2 giá máy chính hãng. Ngoài điểm trừ độc nhất là bề ngoài màu mè, hiệu suất mà iPhone 5C khóa mã đem đến cũng giống với người huynh đệ iPhone 5 từng làm mưa làm gió trong dịp đầu năm.

Nên sử dụng sim ghép iPhone tại đại lý nào chất lượng uy tín ở trong SG

Nên sử dụng sim ghép iPhone tại đại lý nào chất lượng uy tín ở trong SG

Heicard Overlay
Đây là loại SIM ghép trọn vẹn nhất của SIM ghép Heicard tính đến giờ đây 1 khi nó có thể tự động fix tất cả các lỗi xảy ra với bạn iPhone 5C Lock. SIM ghép Heicard có thiết kế không lớn gọn, nó chỉ là một board mạch mỏng để ghép với nano SIM giai đoạn này đưa trực tiếp vào khay sim gốc của máy chứ không cần thiết thay khay SIM. Đây là 1 điểm khác biệt của Heicard so với các hãng sim ghép khác.
Đồng thời trên mỗi bao bì của Heicard còn có 1 dãy patch code riêng giúp không thay đổi SIM mà tránh hiện tượng văng khi ghép. trước khi ghép SIM bạn chỉ cần vào Cydia và cài add Source repo.heicard.com về máy và thiết lập để giúp máy không thay đổi hơn và Sau khi ghép SIM thành công, những lỗi hay diễn ra với SIM ghép cũng được fix lỗi tự động. Giá SIM ghép Heicard Overlay cũng rất có phải, chỉ 200.000 đồng cho 1 SIM ghép.
sim ghép iPhone 6 chính hãng

Có thể bạn quan tâm ? close