Samsung S22 Ultra có mấy màu? Phối màu nào là đẹp nhất?

Samsung S22 Ultra Co May Mau 1

Samsung S22 Ultra là siêu phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trong bộ ba sản phẩm thuộc dòng Galaxy S22 Series. Bên cạnh thiết kế và thông số cấu hình, nhiều người dùng còn thắc mắc Samsung S22 Ultra có mấy màu? Phối màu nào là đẹp nhất? Mời bạn theo dõi bài viết này để có câu trả lời cho mình nhé.

Samsung S22 Ultra Co May Mau 1
Samsung S22 Ultra có mấy màu?

Samsung S22 Ultra có mấy màu?

Samsung S22 Ultra có mấy màu? Theo đó, năm nay chiếc điện thoại này sẽ sở hữu 4 phối màu gồm Đen Phantom, Trắng Phantom, Xanh Zeta và Hồng Blossom. Mỗi phối màu đều mang một vẻ đẹp riêng biệt. Trong đó, màu trắng và đen là những phiên bản màu sắc thường thấy trên các dòng điện thoại. Tuy nhiên, màu đỏ Burgundy và Xanh Zeta đem đến một vẻ ngoài hoàn toàn khác hẳn cho S22 Ultra.

Samsung S22 Ultra Co May Mau 2
S22 Ultra sẽ cung cấp cho người dùng 4 tùy chọn màu sắc

Màu đỏ Burgundy được xem là một trong những phối màu yêu thích của phái nữ, còn Xanh Zeta mang hơi hướng gần giống như phong cách của màu Midnight Green trên iPhone 11 trước đây nhưng với tông tươi sáng hơn, hứa hẹn sẽ thu hút ánh nhìn của cả phái nam và phái nữ. Vì vậy, có thể nói hai tông màu này sẽ được đông đảo người dùng lựa chọn.

Xem thêm:

Phối màu nào đẹp nhất trên Samsung S22 Ultra?

Với những ai yêu thích sự mới lạ chắc chắn sẽ chọn phiên bản S22 Ultra màu Xanh Zeta mang lại sự cao cấp nhưng đầy nhã nhắn và trung tính. Trong khi đó, theo phong thủy, nhất là người mang mệnh hỏa sẽ chọn màu đỏ Burgundy để gia tăng tài lộc cũng như tạo điểm nhấn cá tính.

Samsung S22 Ultra Co May Mau 3
Sự lựa chọn về màu sắc phụ thuộc chủ yếu vào sở thích cá nhân mỗi người

Dẫu có thêm màu sắc mới nhưng hai tông màu đen và trắng vẫn sẽ chiếm một số lượng lớn người dùng lựa chọn do dễ dàng phù hợp với cá tính của mỗi cá nhân. Ngoài ra, hai tông màu này còn mang đến một sự mạnh mẽ, sang trọng với thiết kế cứng cáp, giúp tôn lên những đường nét hấp dẫn của Galaxy S22 Ultra.

Như vậy, những thông tin trên đây đã giải đáp cho bạn biết Samsung S22 Ultra có mấy màu. Bạn cho rằng màu nào đẹp nhất trên Galaxy S22 Ultra, hãy chia sẻ với mọi người trong phần bình luận dưới đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *