Tại sao không tải được Play Together cho điện thoại Samsung?

Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 1
Game Play Together hay cho điện thoại thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, kết nối người chơi toàn cầu. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc tại sao không tải được Play Together về điện thoại của mình được? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn. 

1. Giới thiệu về Game Play Together

Như đã nhắc đến ở trên, Play Together là tựa game mobile tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS. Game thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, cho phép kết nối người chơi trên khắp thế giới kết nối cùng tham gia trải nghiệm trò chơi trong thế giới ảo. Trong thế giới của Play Together còn có rất nhiều trò chơi nhỏ (mini-game) khác nhau, dành cho người chơi khám và thử sức. 
Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 1
Game Play Together tương thích với cả hệ điều hành Android và iOS
Nhiệm vụ của bạn chính là hoàn thành các nhiệm vụ cùng đồng đội để kiếm tiền tệ, mua vật phẩm và trang trí ngôi nhà thân yêu của mình. Game này có tính giáo dục rất hay, trẻ em chơi game có thể giúp phát triển tư duy và học cách quản lý thời gian. Tựa game Play Together có nhiều nét tương đồng với một số game phổ biến như Animal Crossing hay The Sims. Điểm chung của các game này chính là sự mô phỏng đời sống xã hội và tính mở, giúp liên kết người chơi. Bạn có thể chơi game cả trên điện thoại Android và iOS đều được.

2. Tại sao không tải được Play Together

Thông thường, người dùng có thể dễ dàng tải và chơi game từ cửa hàng CH Play về điện thoại Android. Tuy nhiên với tựa game Play Together khi tải về điện thoại Android có thể gặp lỗi không tải được game do thiết bị không tương thích với phiên bản game. 
Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 2
Lỗi không tải được game do thiết bị không tương thích với phiên bản game
Nguyên nhân chủ yếu của lỗi này là do nhiều điện thoại không tương thích với phiên bản cập nhật gần mới nhất của game Play together. Sự cố này thường xảy ra trên điện thoại có cấu hình không đủ đáp ứng điều kiện chơi game, hoặc do game này đang không được phát hành tại quốc gia bạn sinh sống. Để khắc phục tình trạng này, người dùng có thể tham khảo thủ thuật cách tải Play Together trên Samsung được chia sẻ dưới đây. 

3. Cách tải game Play Together trên Samsung

Trước khi tải Play Together trên Samsung, thiết bị cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: 
  • Điện thoại Android chạy trên phiên bản từ Android 6.0 trở lên.
  • Đảm bảo điện thoại đã kết nối internet đường truyền đủ mạnh, ổn định và có đủ dung lượng bộ nhớ để tải và cài đặt game về máy. 
Play Together là tựa game hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ cả Android và iOS. Người dùng chỉ cần đi tới cửa hàng Google Play Store trên Android hoặc App Store trên iOS để tìm kiếm và tải game về máy. Đợi quá trình tải và cài đặt game hoàn tất là bạn có thể nhấn vào game Play Together và bắt đầu trải nghiệm.
Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 3
Play Together là tựa game hoàn toàn miễn phí
Tuy nhiên, trong trường hợp người dùng điện thoại Samsung tìm kiếm game Play Together trên cửa hàng CH Play nhưng nhận được thông báo “Thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này” thì có thể tham khảo cách khắc phục dưới đây: 
Bước 1: Truy cập link: https://www.taptap.io/mobile và chọn Download để tải ứng dụng Tap Tap về điện thoại. 
Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 4
Bước 2: Sau khi tải xong, bạn chọn mở ứng dụng TapTap.
Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 5
Bước 3: Tìm kiếm game Play Together trên ứng dụng và chọn tải game về điện thoại.
Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 6
Bước 4: Nhấn chọn Download và đợi hoàn tất tải game về máy.
Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 7
Bước 5: Khi có thông báo hiện lên màn hình, bạn chọn Cài đặt.
Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 8
Bước 6: Sau cài đặt game thành công về máy, bạn chọn mở game Play Together và trải nghiệm mà không lo game không tương thích với thiết bị.
Tai Sao Khong Tai Duoc Play Together 9

Nếu muốn cập nhật bản mới nhất thì làm thế nào?

Trong trường hợp người chơi muốn cập nhật phiên bản game Play Together mới cho điện thoại, bạn chỉ cần vào lại ứng dụng Tap Tap và tìm kiếm tên game Play Together rồi nhấn nút Update (cập nhật) để cập nhật phiên bản game mới nhất trên điện thoại Android. Cách khác, người dùng có thể gỡ cài đặt game cũ và truy cập TapTap để tải và cài đặt phiên bản game mới như hướng dẫn ở trên nhé! 
Với những hướng dẫn chi tiết ở trên, người dùng hoàn toàn không cần lo lắng tại sao không tải được Play Together. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên cập nhật phiên bản game Play Together mới nhất để có những trải nghiệm chơi game thú vị nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *