Tìm hiểu 2 cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung

Tùy Chỉnh Các Ứng Dụng Trên Thanh Dock điện Thoại

Việc sắp xếp các ứng dụng trên điện thoại Samsung thế nào trông gọn gàng, ngăn nắp không phải ai cũng biết. Bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng tìm hiểu 2 cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây nhé.

2 cách sắp xếp ứng dung trên điện thoại Samsung

Cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung
Cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung

Nếu như bạn không biết cách sắp xếp các ứng dụng trên màn hình điện thoại Samsung, màn hình điện thoại sẽ rất rối mắt và khó kiểm soát, mát thời gian tìm ứng dụng khi cần sử dụng. Vậy có cách nào sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung một cách khoa học mà lại đơn giản hay không?

Cách 1: Ẩn các ứng dụng không dùng đến

Đôi khi thì việc xóa bớt các phần mềm không sử dụng đến để phóng thích bộ nhớ, tăng tốc độ điện thoại mà việc ẩn đi các ứng dụng ít dùng đến cũng là một cách để cho chiếc điện thoại của bạn trông gọn gàng hơn. Trước khi thực hiện cách sắp xếp các phần mềm trên điện thoai Samsung này. Bạn cần xác định được những ứng dụng không quan trọng hoặc không sử dụng đến trên thiết bị rồi tiến hành ẩn ứng dụng theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn menu > chọn Cài đặt (Settings)

Cách ẩn các ứng dụng không dùng đến

Bước 2: Tiếp đến hãy chọn Màn hình

Cách ẩn các ứng dụng không dùng đến (1)

Bước 3: Chọn Màn hình chờ

Cách ẩn các ứng dụng không dùng đến (2)

Bước 4: Chọn mục Ẩn phần mềm

Cách ẩn các ứng dụng không dùng đến (3)

Bước 5: Chọn ứng dụng mà các bạn muốn ẩn rồi sau đó chọn “Lưu

Cách ẩn các ứng dụng không dùng đến (4)

Vậy là xong, bạn đã ẩn đi các phần mềm mà bạn không sử dụng đến. Giờ trông thiết bị của bạn có gọn gàng hơn chút nào không?

Cách 2: Tùy chỉnh các ứng dụng trên thanh Dock điện thoại

Tùy Chỉnh Các Ứng Dụng Trên Thanh Dock điện Thoại
Tùy Chỉnh Các Ứng Dụng Trên Thanh Dock điện Thoại

Để thiết bị điện thoại Samsung trông gọn gàng hơn thì việc tuỳ chỉnh các ứng dụng ở thanh Dock cũng rất cần thiết. Các biểu trưng ở thanh Dock phía dưới màn hình là khu vực của những phím tắt của các ứng dụng mà người dùng thường xuyên sử dụng nhất.

Thao tác bạn cần làm rất đơn giản đó chỉ là nhấn, giữ và kéo môt ứn dụng bất kỳ vào thanh Dock là có thể truy cập được ứng dụng một cách nhanh nhất.

Vậy là Blog đã chia sẻ tới mọi người 2 cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung sao cho màn hình điện thoại trông gọn gàng nhất. Ngoài ra, vẫn còn các cách sắp xếp ứng dụng trên điện thoại khác cũng rất hiệu quả màn bạn nên tham khảo. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *