4 điểm mới trên iPhone 15 Plus – dự đoán từ newphone15.com

Iphone 15 Plus Xanh Va Do

iPhone 15 Plus là phiên bản đang được săn đón nhất năm nay khi được dự đoán sở hữu hàng loạt điểm mới hấp dẫn. Hiện tại, các trang web lớn đều liên tục đưa những tin tức và cập nhật mới nhất liên quan đến sản phẩm này. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 4 điểm mới trên iPhone 15 Plus theo dự đoán từ newphone15.com. Mời bạn theo dõi!

1. 4 điểm mới trên iPhone 15 Plus 

Ở thời điểm hiện tại, các trang mạng cũng như các tín đồ đam mê hệ Táo đang xôn xao về những đặc điểm mới có trên iPhone 15 Plus. Cụ thể sản phẩm sắp ra mắt tới đây của nhà Apple được dự đoán sở hữu 4 điểm mới cực ấn tượng như sau:

1 – Điểm thay đổi lớn nhất ở iPhone 15 Plus theo cập nhật từ newphone15.com là phiên bản này sẽ sở hữu phần màn hình Dynamic Island thay vì tai thỏ như trước. Điều này giúp mang đến người dùng trải nghiệm sử dụng tốt hơn khi hoạt động cùng một lúc song song nhiều ứng dụng.

2 – Một cập nhật khác từ newphone15.com cho biết iPhone 15 Plus được dự đoán tăng kích thước màn hình lên 6.7 inch. Với phần kích thước tăng nhẹ so với bản tiền nhiệm, sản phẩm này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc trải nghiệm của người dùng, giúp các iFan có được phần màn hình rộng, thuận tiện cho các hoạt động trên điện thoại.

3 – Bên cạnh thay đổi về màn hình thì iPhone 15 Plus cũng được dự đoán tăng dung lượng pin lên mức khủng 4531 mAh. Được biết nếu tin đồn về pin của iPhone 15 Plus là thật thì người dùng sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm nhà Apple với thời lượng pin kéo dài từ 3 – 4 tiếng.

4 – Cũng theo newphone15.com cập nhật, iPhone 15 Plus có khả năng được nhà Apple trang bị sạc USB – C thay vì cổng sạc Lightning như trước. Thay đổi này giúp tối ưu thời gian sạc cũng như tăng khả năng truyền tải dữ liệu.

Xem chi tiết hình ảnh và các tùy chọn của siêu phẩm iPhone 15 Plus tại đây: https://newphone15.com/iphone-15-series/iphone-15-plus.html

Màn hình iPhone 15 Plus
iPhone 15 Plus được newphone15.com cập nhật dự đoán sở hữu màn hình 6.7 inch

2. newphone15.com – website chuyên cập nhật tin mới về iPhone 15 

Những thông tin điểm mới về iPhone 15 Plus được cập nhật trong bài viết được tổng hợp từ newphone15.com. Nếu bạn đọc là một iFan chính hiệu và muốn biết những thông tin mới nhất về siêu phẩm iPhone 15 thì hãy nhanh tay truy cập trang web newphone15.com. Tại đây bạn đọc sẽ có được những thông tin quan trọng như khi nào iPhone 15 ra mắt, kích thước iPhone 15 hay các phiên bản iPhone 15,…

Được biết newphone15.com là website được xây dựng nhằm mục đích mang đến cho tín đồ nhà Táo những tin tức nóng hổi. Hơn thế nữa trang web này còn được mệnh danh là một trong những website đầu tiên cung cấp chuyên sâu thông tin về iPhone 15.

Hầu hết bạn đọc khi đến với newphone15.com đều để lại những ấn tượng tốt về cách làm việc chỉnh chu, chất lượng của trang web này. Tại đây hội tụ đội ngũ phát triển chuyên nghiệp luôn trong tâm thế khai thác và cập nhật những tin tức mới nhất. Qua đó có thể khẳng định newphone15.com là một lựa chọn dừng chân tuyệt vời cho những iFan, đặc biệt là các tín đồ Apple tại Việt Nam muốn có được nguồn tin bằng tiếng Việt nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Tay cầm iPhone 15 Plus
newphone15.com – Nơi cung cấp các thông tin liên quan đến iPhone 15 Plus

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin liên quan đến 4 điểm mới trên iPhone 15 Plus theo dự đoán từ newphone15.com. Tuy sản phẩm này chưa được nhà Apple cho ra mắt chính thức nhưng từ những dự đoán có thể thấy iPhone 15 Plus sẽ “làm mưa, làm gió” trên thị trường vào cuối năm nay. Hy vọng với những thông tin bổ ích được cập nhật từ newphone15.com – trang web chuyên đưa tin về iPhone 15 có thể giúp bạn đọc có nhiều hiểu biết mới về sản phẩm sắp ra mắt của nhà Táo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *