#4 ứng dụng làm mát điện thoại Android và iPhone tốt nhất hiện nay

 Ứng dụng Cooling Master có ưu điểm giao điện đơn giản và dễ sử dụng

Chiếc smartphone của bạn đang gặp vấn đề về nhiệt độ? Điện thoại bị nóng lên nhanh chóng khi chơi game liên tục hay sử dụng trong một thời gian dài với nhiều tác vụ đồng thời. Vậy đừng bỏ qua những gợi ý ứng dụng làm mát điện thoại hữu ích giúp bạn bảo vệ điện thoại an toàn và sử dụng thiết bị hiệu quả.

#4 ứng dụng làm mát điện thoại Android và iPhone

Dưới đây là gợi ý 4 phần mềm làm mát cho điện thoại Android và iPhone tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

1. Ứng dụng Cooling Master

Một trong những ứng dụng giúp làm mát điện thoại nhanh chóng được lựa chọn nhiều nhất chính là Cooling Master. Ứng dụng có ưu điểm giao điện đơn giản và dễ sử dụng, giúp cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về nhiệt độ thiết bị và cả những ứng dụng đang chạy khiến thiết bị nóng lên nhanh chóng. Từ những thông tin này có thể giúp ích người  năng đưa ra những giải pháp khắc phục hợp lý như tắt bớt các ứng dụng không cần thiết.

 Ứng dụng Cooling Master có ưu điểm giao điện đơn giản và dễ sử dụng
Ứng dụng Cooling Master có ưu điểm giao điện đơn giản và dễ sử dụng

2. Android Cooler Master

Android Cooler Master là ứng dụng hàng đầu giúp làm mát điện thoại. Ứng dụng có khả năng giúp giảm nhiệt độ điện thoại nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Khi người dùng kiểm tra thấy nhiệt độ tăng cao thì chỉ cần nhấn nút nút xanh trên ứng dụng để giảm hiệu suất sử dụng thiết bị trên RAM và CPU, giúp giảm nhiệt độ máy nhanh chóng. 

Android Cooler Master là ứng dụng hàng đầu giúp làm mát điện thoại
Android Cooler Master là ứng dụng hàng đầu giúp làm mát điện thoại

3. iPhone System Status Lite

Ứng dụng System Status Lite dành cho iPhone được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao nhờ khả năng làm mát thiết bị nhanh chóng. Bên cạnh tính năng làm mát, ứng dụng còn giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị khỏi những nguy cơ chập cháy nổ. 

Ứng dụng System Status Lite dành cho iPhone
Ứng dụng System Status Lite dành cho iPhone

4. CPU Cooler

Một công cụ làm mát điện thoại iPhone tiếp theo không thể bỏ qua chính là CPU Cooler. Ứng dụng có khả năng hạ nhiệt độ điện thoại iPhone đồng thời hỗ trợ các tác vụ đa nhiệm nhanh chóng và tiện lợi.

CPU Cooler có khả năng hạ nhiệt độ điện thoại nhanh chóng
CPU Cooler có khả năng hạ nhiệt độ điện thoại nhanh chóng

Từ đó, ứng dụng đưa ra các công cụ giúp đánh giá và tắt các ứng dụng gây tiêu tốn nhiều tài nguyên máy và làm tăng nhiệt nhiệt độ CPU. Việc đóng các ứng dụng tiêu tốn tài nguyên còn giúp tăng tốc độ hoạt động của máy do giảm tải CPU và làm mát điện thoại. 

Ngoài những ứng dụng làm mát điện thoại này. Bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm làm mát điện thoại khác như ứng dụng DU Phone Cooler & Cool Master, ứng dụng Alpha Cooler – Phone Cooler hoặc ứng dụng Làm Mát Điện Thoại – Hạ Nhiệt Tăng Tốc Điện Thoại.

Trên đây là tổng hợp 4 ứng dụng làm mát điện thoại iPhone và Android đáng dùng nhất giúp người dùng dễ dàng quản lý việc sử dụng thiết bị, làm mát điện thoại một cách dễ dàng. Đồng thời những ứng dụng này còn giúp tăng độ bền, tuổi thọ sử dụng cũng như giảm thiểu các nguy hiểm mấy an toàn tiềm ẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *