[Bật mí] TOP 5 phần mềm quay màn hình iPhone miễn phí tốt nhất

Phan Mem Quay Video Man Hinh Iphone Go Record: Screen Recorder

Bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone và muốn quay lại hình ảnh màn hình iPhone khi chơi game hoặc hướng dẫn các thao tác sử dụng. Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý ứng dụng quay màn hình iPhone hữu ích dành cho bạn tham khảo ngay sau đây. 

TOP 5 phần mềm quay màn hình iPhone miễn phí tốt nhất

Với những chiếc iPhone phiên bản mới hỗ trợ hệ điều hành từ iOS 11 nâng cấp trở lên đã được cung cấp sẵn tính năng quay màn hình iPhone mặc định tại Trung tâm điều khiển thiết bị. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm quay màn hình cho iPhone được phát triển bởi bên thứ 3. 

Các ứng dụng quay video màn hình iPhone này không chỉ cho phép bạn ghi lại những hình ảnh màn hình nhanh chóng và còn dễ dàng chia sẻ với mọi người thông qua mạng xã hội liên kết nhé. 

1. DU Recorder Live

Phần mềm DU Recorder Live không chỉ hỗ trợ người dùng iPhone quay lại những hình ảnh trên màn hình mà còn cung cấp tính năng livestream miễn phí thông qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook. Phần mềm quay màn hình iPhone này sở hữu giao diện đơn giản, dễ dàng ghi điểm nhờ chất lượng hình ảnh ghi lại vô cùng rõ nét.

Phan Mem Quay Video Man Hinh Iphone

DU Recorder Live được cung cấp miễn phí và không chứa quảng cáo, cũng như không giới hạn thời gian quay video. Người dùng ứng dụng có thể thực hiện livestream hoặc thu lồng cả bình luận vào đoạn clip, trò chuyện trực tiếp tương tác với người xem. 

2. Go Record: Screen Recorder

Đây là một ứng dụng quay video màn hình cho iPhone hữu ích, giúp ghi lại hoạt động trên mọi ứng dụng, trò chơi trên hệ điều hành iOS. Giao diện ứng dụng được tối giản nhằm đem lại hiệu quả thực hiện ghi hình tốt nhất. 

Phan Mem Quay Video Man Hinh Iphone Go Record: Screen Recorder

Đặc biệt, khi sử dụng Go Record: Screen Recorder, người dùng có thể ghi lại cả âm thanh hoặc chèn bình luận, chỉnh sửa âm thanh trên video chỉ bằng một số thao tác đơn giản. Video quay màn hình sau khi chỉnh sửa hoàn tất có thể lưu về máy hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè. 

3. TechSmith Capture

Phan Mem Quay Video Man Hinh Iphone TechSmith Capture

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình iPhone chưa jailbreak? Vậy đừng bỏ qua TechSmith Capture với tính năng quay video màn hình ngắn hoàn hảo. 

Ứng dụng hỗ trợ người dùng quay màn hình và ghép những đoạn video quay từ ứng dụng khác nhau. Đồng thời cho phép liên kết với những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác trên máy tính, để tùy chỉnh và xuất bản video chỉnh sửa hoàn thiện sau khi quay.

4. Record it!

Phan Mem Quay Video Man Hinh Iphone Record it!

Phần mềm Record it! Hỗ trợ quay màn hình thiết bị iOS quen thuộc. Bạn có thể sử dụng phần mềm để quay lại quá trình chơi game, hướng dẫn sử dụng phần mềm hay ứng dụng bất kỳ trên iPhone của bạn. Không dừng lại tại đó, Record it! còn hỗ trợ tính năng ghi lại những phản ứng, đánh giá của người xem trực tiếp với video được quay. 

Giống như những phần mềm quay màn hình iPhone khác, Record it! cũng được tích hợp công cụ chỉnh sửa và hỗ trợ trích xuất video nhanh chóng, dễ dàng quản lý và sắp xếp những video đã thực hiện.

5. MoviePro

Phan Mem Quay Video Man Hinh Iphone MoviePro

MoviePro là một trong những ứng dụng quay màn hình iPhone chuyên nghiệp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Phần mềm giúp bạn tạo nên những video quay màn hình đạt độ phân giải cao, được các trang công nghệ đánh giá tích cực. 

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể tùy chỉnh âm thanh đầu vào hay hẹn giờ bắt đầu quay màn hình. Trong quá trình quay màn hình, người dùng vẫn có thể chụp ảnh.  

Với những video quay màn hình điện thoại được thực hiện bằng MoviePro, người dùng có thể lưu về điện thoại hoặc chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook hay dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox đơn giản và nhanh chóng.

Như vậy trên đây là những gợi ý phần mềm quay màn hình iPhone vô cùng hữu ích, rất đáng để trải nghiệm. Nếu bạn đang có nhu cầu ghi lại những hình ảnh màn hình ấn tượng thì nhất định đừng bỏ qua những gợi ý thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *