Khắc phục lỗi buy in-App Purchase trên iPhone iPad đơn giản

Khi chơi game trên iPhone , ipad chúng ta cần mua kim cương , ngọc , vàng để tăng level nhanh , nhưng không phải ai cũng có thể làm được nay mình chia sẽ kinh nghiệm giúp anh em khắc phục lỗi buy in-App Purchase trên iPhone iPad

Khắc phục lỗi buy in-app purchase trong Game trên iPhone, iPad

Chào tất cả các bạn hiện nay những game trên iphone và ipad  hầu hết đầu là những game online thu hút rất  nhiều người chơi và đủ mọi lứa tuồi và không phân biệt nam hay nữ . Những Game đang nổi đình nổi đám hiện nay như là clash of clan , Hay day , heroes charge , summoner war và hàng ngàn gem , ứng dụng khác .

Trong quá trình chơi game thì không ít người có như cầu cần mua kim cương , gem hay ngọc trong Game 1 số anh em mua bằng visa hay Gift  bình thường hay có lỗi gì cả nhưng vẫn còn có 1 số người không thể mua được nay mình xin chia sẽ vài kinh nghiệm khắc phục lỗi buy in-app purchase (mua tiền trong game)

Lưu ý:

  • Trước khi cần mua kim cương hay vật phẩm trong game các bạn phải tạo tài khoản Apple ID và địa chỉ ở tại Việt Nam đã Add thẻ Visa và dùng tài khoản này load App hay game cần buy in-app về máy.
  • Nếu bạn JB cài cydia và cài những phần mền Hack thì hãy gỡ bỏ ra nhé, tốt nhất đừng nên cài Cydia lên máy mà cần mua in-app .
  • Hạn chế thay đổi thông tin tài khoản Apple ID như  là địa chỉ , pass….
  • Hạn chế không được đăng nhập Apple ID lên nhiều máy tốt nhất là dưới 5 máy thôi nhé , và tránh tình trạng restore máy lại nhiều lần .

Tại vì khi chúng ta đang nhập tài khoản Apple ID qua 1 máy khác hay thay đổi thông tin tài khoản thì trên hệ thông của Ituens sẽ  tự động khóa  lại không cho bạn mua in-app từ 1-3 ngày lâu hơn có thể là 1 tuần . Vì là hệ thống tự động và bảo mật rất cao tránh trường hợp bị Hack tài khoản

Những trường hợp buy in-app bị lỗi và cách khắc phục

Trường hợp 1: Lỗi “insufficient remainning store credit” sau đó sẽ load sang 1 trang yêu cầu chúng ta điền thẻ tín dụng :

Nguyên nhân : chính là tài khoản của bạn không có đủ tiền để thanh toán 1 gói in-app nào đó .

Ví dụ :bạn cần mua gói in-app 9.99$ trong game clash of clan thì tài khoản của bạn phải có trên 11$ thì mới có khả năng mua được , vì khi mua cộng thêm tiền thuế bạn phải trả số tiền là trên 10$

Cách khắc phục : đơn giản là bạn chỉ cần nạp thêm tiền và tài khoản mà thôi

Trường hợp 2: Lỗi Unable to purchase. This item for an app was purchased by a different Apple ID……

Nguyên nhân : chính là tài khoản bạn buy in-app và tài khoản load  game không cùng 1 Apple ID , nên bạn không thể buy in-app được

Khắc  phục :  chỉ cần  xóa game đó đi bạn load lại game đó bằng tài khoản có add thẻ visa là có thể buy in-app , lưu ý khi xóa game đi thì hãy chắc chắn rằng game bạn chơi đã lưu trên center , facebook hay là đã lưu trên tài khoản của game nhé .

Trường hợp 3: lỗi “Your purchase could not be compled … contact itune support”

Nguyên nhân :

  • Bạn mua quá nhiều $ trong 1 ngày chỉ nên mua tầm 400$/ngày .
  • Bạn mua quá nhiều lần trong 1 ngày như mua 10$ mà bạn mua 7-8 lần 1 ngày cũng có thể bị lỗi này .
  • Bạn tạo Apple ID trên 1 laptop nào đó rồi nhưng khi mua bạn đăng nhập vào 1 máy iPhone hay iPad khác vẫn có thể bị lỗi này , tốt nhất là nên tạo Apple ID trực tiếp trên iPhone  luôn nhé.
  • Bạn share nhiều khoản đã Add thẻ Visa cho quá nhiều máy iPhone cũng sẽ bị lỗi này.

Khắc phục:

  • Lỗi này thì do hệ  thống Apple bảo mật tránh tình trạng tài khoản chúng ta bị hack , cứ để tự nhiên từ 3-10 ngày bạn sẽ mua in-app lại bình thường.
  • Nếu muốn khắc phục tình trạng này thì bạn viết email trực tiếp đến bộ phận chăm só khách hàng của Apple (iTunesStoreSupport@apple.com) để xác nhận bạn chính là chủ nhận tài khoản và có khả năng chi trả mọi thứ mà mà mua .

Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều thì nên tạo 2-3 Apple ID để tránh tình trạng nàyYour purchase could not be compled … contact itune support

Trường hợp 4: lỗi “Your purchase could not be compled” sau đó báo “can”t connect to iTune Stote”

Nguyên nhân : chính là do IP của bạn đã tạo quá nhiều tài khoản Apple ID hay bạn đã dùng nhưng Gift XX còn gọi là gift không chính hãng giá rẻ để buy in-app  nên Apple không có bạn  connect  với  iTune để thanh toán nửa

Khắc phục : Tắt định vị trên thiết bị đi , on 3G lên , reset modem và iphone lại để lấy địa chỉ IP mới.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *