Cách giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus và vinacal fx570ES Plus II

Cách giả lập máy tính Casio fx-570vn Plus cho PC

Bạn đang tìm kiếm một Giả lập máy tính bỏ túi Casio fx-570VN Plus và vinacal fx570ES Plus II. Vậy hãy cùng Blog công nghệ tìm hiểu giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus và vinacal fx570ES Plus II chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn. hãy cùng tìm hiểu nhé.

Casio fx-570VN Plus và vinacal fx570ES Plus II là hai dòng máy tính bỏ túi có nhiều tính năng nhất được phép mang vào phòng thi hiện nay. Tải ngay phần mềm giải lập trên máy tính để xem máy nào phù hợp với mình hơn nhé.

Cách giả lập máy tính Casio fx-570vn Plus cho PC

Casio fx-570VN PLUS là dòng máy tính khoa học mới nhất năm 2013, do hãng Casio sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam. Đây cũng là dòng máy tính đầu tiên được Casio nghiên cứu và cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục Việt Nam.

Cách giả lập máy tính Casio fx-570vn Plus cho PC
Cách giả lập máy tính Casio fx-570vn Plus cho PC

Casio fx-570VN PLUS được bổ sung thêm nhiều tính năng mới có ý nghĩa quan trọng đối với việc giải toán cấp 2, cấp 3 và bậc đại học.

Ví dụ:

  • Tính năng hỗ trợ giải toán cấp 2 (Tính phép chia có dư, phân tích thừa số nguyên tố, tìm ƯCLN, BCNN, tìm tọa độ trực tiếp của đỉnh parabol trên máy tính…).
  • Cấp 3 (Giải bất Phương trình bậc 2, 3, lưu nghiệm khi giải phương trình, tính tích của dãy số, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức…).
  • Cao đẳng và đại học (tính toán phân phối DIST, ma trận…).

Nhờ những cải tiến toàn diện trên cả 3 bậc học, Casio fx-570VN PLUS được đánh giá là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất nhất thời điểm hiện nay.

Và để có thể giả lập máy tính Casio fx-570vn Plus cho PC, bạn có thể tham khảo, tài và cài đặt phần mềm giả lập máy tính Casio fx-570vn Plus cho PC

Sau khi đã tải phần mềm giả lập máy tính Casio fx-570vn Plus cho PC bạn có thể tham khảo các bước cài đặt dưới đây.

Bước 1. Sau khi đã tải về các tập tin bạn tiến hành giải nén tập tin. Nếu như bạn không biết cách giải nén.

Bước 2. Sau khi đã giải nén, bạn sẽ được các tập tin Casio fx570vn plus.exe hoặc Vinacal 570 ES Plus II.exe, chỉ cần nhập đôi chuột vào các tập tin này thì bạn sẽ chạy được phần mềm giả lập máy tính cầm tay.

Lưu ý: Trong trường hợp máy tính không thể mở được các phần mềm này, bạn cần phải tải và cài đặt cài MS Visual C++ (vcredist_x86.exe) chưa trong thư mục mà bạn đã giải nén (Casio fx-570VN PLUS > Support > vcredist_x86.exe > Cài đặt).

Nếu như bạn có thắc mắc nào khác liên quan đến phần mềm giả lập máy tính nào hoặc cần hổ trợ tải về trong trường hợp liên kết download ở trên bị lỗi. Hãy để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé!

Cách giả lập máy tính Vinacal 570ES Plus II

Với những loại máy tính thông thường chỉ có thể giải được phương trình bậc 2, bậc 3. Vinacal 570ES Plus II với những tính năng vượt trội như: tìm giới hạn Lim, tìm cực trị hàm Parabol, giải bất phương trình..

Cách giả lập máy tính Vinacal 570ES Plus II
Cách giả lập máy tính Vinacal 570ES Plus II

Không những thế phần mềm giả lập này còn giúp quý thầy cô sử dụng trong dạy học, bài giảng. Chúc các bạn và thầy cô, học tập tốt với phần mềm giả lập vinacal fx570ES Plus II này!

Mong rằng những thông tin mà bạn nhận được từ giả lập máy tính Casio fx-570VN Plus và vinacal fx570ES Plus II sẽ giúp ích được tất cả mọi người, giúp bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Giả lập máy tính bỏ túi Casio fx-570VN Plus và vinacal fx570ES Plus II

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *