Cách xóa danh bạ trên Gmail đơn giản, nhanh chóng

Gmail có một tính năng giúp bạn có thể dễ dàng đồng bộ danh bạ giữa các điện thoại đang sử dụng với nhau. Khi đó, thiết bị được đồng bộ danh bạ điện thoại và Gmail để sử dụng cho các thiết bị khác. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa đi tất cả hoặc một vài số điện thoại được lưu trong danh bạ được đồng bộ trong Gmail đi. 

Cách xóa danh bạ trên Gmail đơn giản, nhanh chóng

Vậy làm thế nào để xóa danh bạ đồng bộ trên Gmail? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để xóa danh bạ trên Gmail một cách đơn giản nhất.

Bước 1: Từ trình duyệt trên điện thoại (nên dùng trình duyệt Chrome) Bạn truy cập vào trang web Danh bạ của  Google contacts.google.com. Đăng nhập tài khoản Gmail mà bạn đã đồng bộ Danh bạ.

Xoa Danh Ba Tren Gmail

Bước 2: Chạm giữ vào số điện thoại muốn xóa hoặc chọn chữ cái đầu tiên của tên danh bạ để lần lượt chọn tất cả các số điện thoại muốn xóa (1) rồi chọn mục 3 chấm dọc (2).

Cách xóa danh bạ trên Gmail

Bước 4: Một menu tùy chọn hiện lên và bạn hãy chọn mục Xóa.

Cách xóa danh bạ trên Gmail (1)

Bước 5: Tiếp tục, chọn mục Xóa để xác nhận xóa tất cả các số điện thoại đã chọn là xong.

Cách xóa danh bạ trên Gmail (2)

Vậy là bạn đã cùng blog tìm hiểu cách xóa danh bạ trên Gmail đơn giản và nhanh chóng. Mong rằng những thông tin được chia sẻ này sẽ giúp ích được cho mọi người trong suốt quá trình sử dụng điện thoại. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *