[Chia sẻ] 3 cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 cực kì đơn giản

Chup Man Hinh J7 như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm tới cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 và bạn gặp vấn đề không biết chụp ảnh màn hình Galaxy J7 như thế nào. Vậy hãy để chúng tôi chia sẻ với các hướng dẫn chụp màn hình Samsung Galaxy J7, J7 Pro cực kì đơn giản nhé.

Cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7, J7 Pro cực kì đơn giản

Bạn đang loay hoay không biết cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7, Samsung J7 chụp màn hình như thế nào? thì hãy để hướng dẫn bạn cách chụp nhé. Số người sử dụng smartphone ngày càng tăng vì những tính năng nó đem lại cho người dùng rất hữu ích. Với smartphone, bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè qua tin nhắn, qua các ứng dụng hỗ trợ. Hoặc lưu những bức ảnh đẹp làm ảnh nền điện thoại cho dế yêu.

Để có thể chụp màn hình Samsung Galaxy J7, bạn có thể làm theo 3 cách sau:

1. Cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 bằng phím Home

Cách chụp màn hình máy Samsung J7 (Prime) này là cách truyền thống mà bất kì dòng máy nào của Samsung cũng có thể áp dụng được. Để có thể chụp màn hình trên Samsung J7 Prime, chúng ta thực hiện thao tác sau:

  • Ấn và giữ đồng thời 2 nút Nguồn (Power)phím Home trong vòng 2 đến 3 giây.
  • Đến khi màn hình thiết nhấp nháy và có thông báo chụp màn hình Samsung J7 thành công.
  • Lúc này, ảnh màn hình đã chụp sẽ được lưu lại trong Bộ sưu tập trên thiết bị của bạn.

Lưu ý: Bạn phải giữ đồng thời 2 nút nguồn (Power) và nút home trong vòng 2 – 3 giây. Lúc này, bạn có thể thực hiện lại thao tác cho đến khi thành công. Lúc này, bạn có thể thực hiện lại thao tác cho đến khi thành công.

2. Cách chụp màn hình điện thoại Samsung J7 bằng cách vuốt lòng bàn tay

Đây là một trong những tính năng khá mới trên các thiết bị Samsung hiện nay và Galaxy J7 cũng được hỗ trợ thêm tính năng này. Cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 bằng cách vuốt lòng bàn tay các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt, lựa chọn mục Chuyển động và thao tác.

chup-man-hinh-j7-2

Bước 2: Tại đây chọn phần Vuốt lòng bàn tay để chụp và nhấn vào nút tròn ở góc trên cùng bên phải để kích hoạt.

chup-man-hinh-j7-3Bước 3: Chụp ảnh màn hình Samsung J7, bạn đặt lòng bàn tay vuông góc với màn hình và tiến hành vuốt từ trái sang phải (hoặc ngược lại). Sau 2 giây, màn hình sẽ nhấp nháy và thông báo chụp màn hình thành công.

Vuốt tay từ phải qua trái (hoặc ngược lại) để chụp màn hình
Vuốt tay từ phải qua trái (hoặc ngược lại) để chụp màn hình

3. Chụp màn hình Samsung J7 bằng ứng dụng “Chụp màn hình”

Bạn có thể down ứng dụng Chụp màn hình cho thiết bị của bạn trên GooglePlay. Sau khi down xong bằng cách nhấn vào biểu tượng chụp hoặc nhấn đồng thời nút Nguồn và Nút giảm âm lượng.

chup-man-hinh-j7-5 Biểu tượng ứng dụng “Chụp màn hình” trên GooglePlay

Trên đây là những cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7 mà Đức Linh Mobile giới thiệu với các bạn. Chúc các bạn thành công và có những hình ảnh chụp màn hình cần thiết khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *