[Tổng hợp] #Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất

Top 5 Phan Mem Gia Lap Xbox One Cho Windows Pc Tot Nhat Ban Nen Dung 1.jpg

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất bạn nên dùng. Vậy hãy cùng Blog công nghệ tìm hiểu Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất bạn nên dùng chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn. hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phần mềm giả lập Xbox One cho PC là gì?

Chúng ta có thể chơi các game Xbox trên PC, laptop thông qua các phần mềm giả lập. Mình sẽ chia sẻ với bạn Top 5 phần mềm giả lập Xbox One tốt nhất dành cho hệ điều hành Windows, hi vọng bạn có thể chọn một phần mềm giả lập để chơi game theo đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Các chương trình giả lập là một phần mềm cho phép hệ thống máy tính của bạn “bắt chước” một hệ thống máy tính khác (client). Phần mềm giả lập cho phép máy chủ host chạy các phần mềm hay sử dụng các thiết bị ngoại vi vốn được thiết kế dành riêng cho các máy client.

Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất

Khi trang bị phần mềm giả lập Xbox thì các game thủ hoàn toàn có thể chơi tất cả các trò chơi Xbox One trên hệ điều hành Windows mà không phải lo lắng về chi phí đầu tư cho Xbox 360 hoặc Xbox One Console và các game Xbox bản quyền.

Do được phát triển dựa trên một phần mềm máy tính nên rất có thể bạn sẽ cảm nhận một chút chậm trễ trong khi chơi trò chơi hoặc cảm thấy trải nghiệm chơi game ít trực quan hơn Xbox thật sự. Nhưng nếu sở hữu một máy tính cá nhân có cấu hình cao thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Ưu điểm của phần mềm giả lập Xbox One

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng trình giả lập Xbox trên Windows PC, sau đây là một số ưu điểm nổi bật nhất. Hãy xem qua một số lý do nên sử dụng các phần mềm giả lập dưới đây:

 • Sử dụng miễn phí: Có rất nhiều phần mềm giả lập Xbox One mà bạn có thể sử dụng miễn phí cùng với tất cả các tính năng cao cấp đi kèm.
 • Trải nghiệm không giật, lag: Nhiều phần mềm giả lập tuyên bố rằng họ có thể cung cấp cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Ngay cả trên các máy cấu hình thấp vẫn không bị giảm hiệu suất khi chơi game.
 • Trải nghiệm Full HD: Phần mềm giả lập cung cấp cho bạn trải nghiệm Full HD y hệt như Xbox One hoặc Xbox 360 Console.
 • Hiệu ứng âm thanh: Tất cả các phần mềm giả lập đều hỗ trợ hiệu ứng âm thanh của các trò chơi như thật.
 • Chơi game trên đĩa CD: Trên phần mềm giả lập bạn có thể sử dụng các trò chơi Xbox trên CD nếu có.

Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất

Top 5 phần mềm giả lập Xbox One tốt nhất cho Windows  7, 8 và Windows 10

Dưới đây là tổng hợp 5 phần mềm giả lập Xbox One tốt nhất cho Windows. Hãy cùng tham khảo và cho mình biết đánh giá của mọi người về những phần mềm này nhé.

1. Phần mềm giả lập CXBX

CXBX là một trong những chương trình giả lập tốt nhất để chạy game Xbox 360 và Xbox One trên Windows. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của phần mềm giả lập Xbox One CXBX, bạn có thể chuyển đổi tất cả các game Xbox vào file thực thi để trải nghiệm các trò chơi mà không cần cài đặt môi trường ảo cho chúng.

Thiết lập phần mềm giả lập này trên hệ điều hành Windows khá đơn giản và dễ thực hiện. Phần mềm giả lập CXBX chỉ hỗ trợ 5 trò chơi Xbox là Battle Cry, Smashing Drive, Futurama, Whacked và Turok.

Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất

Ưu điểm:

 • Đi kèm với Xbox Executable Viewer sẵn có để quản lý và xem các file trò chơi.
 • Có khả năng chạy các bộ tản nhiệt của Xbox Pixel.
 • Có khả năng mô phỏng nhiều mẫu Xbox SDK khác nhau.

Nhược điểm:

 • Bạn cần có máy tính cấu hình tốt vì phần mềm giả lập này sử dụng nhiều tài nguyên trên máy tính.
 • Phần mềm giả lập này chỉ hỗ trợ 5 trò chơi nhất định.

Bạn có thể tải về và trải nghiệm CXBX tại đường link này

2. Phần mềm giả lập XEON.

XEON là một phần mềm giả lập được đánh giá cao của Xbox Emulator dành cho hệ điều hành Windows. Điều tuyệt vời nhất về phần mềm giả lập này là nó hỗ trợ khá nhiều trò chơi của Xbox One và Xbox 360 hơn CXBX.

Trình mô phỏng XEON chạy rất ổn định và có thể chạy các trò chơi nặng mà không bị chậm, lag. Phần mềm giả lập này có sẵn cho cả hệ điều hành Windows 7, 8, 10 và MS-DOS.

Phần mềm giả lập XEON còn đi kèm với một chương trình tạo bản sao lưu giúp lưu lại tất cả tiến trình chơi game của bạn. Mặc dù nhà phát triển đã ngừng cập nhật Xeno nhưng nó vẫn hoạt động tốt và luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi chơi game Xbox One hoặc Xbox 360 trên máy tính Windows.

Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất

Ưu điểm:

 • Khả năng tương thích: Phần mềm giả lập XEON hỗ trợ nhiều hệ điều hành Windows và cả MS-DOS.
 • Tạo bản sao lưu: Phần mềm giả lập XEON đi kèm với các chương trình xISO và thủ thuật tạo bản sao lưu Xbox.
 • Tài liệu hướng dẫn – Có đi kèm với tài liệu hướng dẫn giúp bạn hiểu làm thế nào để giả lập các trò chơi trên đó.

Nhược điểm:

 • Chỉ có khả năng mô phỏng phiên bản NTSC của game Halo.
 • Các nhà phát triển đã ngừng cập nhật XEON nên bạn không thể trải nghiệm phiên bản mới hơn của phần mềm này.

Bạn có thể tải về và trải nghiệm XEON tại đường link này.

3. Phần mềm giả lập Xenia

Xenia là một phần mềm giả lập xuất sắc khác mà các nhà phát triển vừa giới thiệu. Xenia là một trình giả lập Xbox 360 và có khả năng chạy hơn 50 trò chơi của Xbox 360 cũng như Xbox One. Đôi khi chơi các game nặng, phần mềm Xenia tỏ ra hơi chậm và lag một chút. Nhưng lý do Xenia được đề cập trong danh sách này là nhờ sự hỗ trợ tối đa dành cho các trò chơi giả lập.

Các nhà phát triển liên tục cập nhật và khắc phục lỗi cũng như bổ sung thêm các tính năng mới cho Xenia. Những bản cập nhật đó giúp Xenia ổn định và nhanh hơn nhiều so với các chương trình giả lập Xbox One khác.

Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ tối đa 50 trò chơi: Phần mềm giả lập Xenia hỗ trợ lên đến 50 trò chơi của Xbox One và Xbox 360.
 • Liên tục cập nhật: Nhà phát triển thường xuyên làm việc để cập nhật và giải quyết các lỗi khiến Xenia lúc nào cũng hoàn hảo.

Nhược điểm:

 • Phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập Xenia hơi chậm hơn một chút so với phiên bản trước. Ngược lại bản mới sẽ được sửa lỗi và có nhiều tính năng hay hơn.

Bạn có thể tải về và trải nghiệm miễn phí Xenia tại đường link này.

4. Phần mềm giả lập DXBX

DXBX là một phần mềm giả lập tuyệt vời được tạo ra cùng một mã nguồn với trình mô phỏng giả lập nổi tiếng CXBX, cùng với đó là nhiều tính năng tuyệt vời khác mà CXBX còn thiếu. DXBX cung cấp nhiều cơ hội để bạn có thể chơi tất cả các trò chơi yêu thích của Xbox trên máy tính của mình.

Phần mềm giả lập DXBX tương thích chạy trên tất cả phiên bản Windows 10, 10.1, 8, 8.1 và Windows 7 nhưng chỉ với phiên bản Windows 32-bit. Do đó, nếu máy bạn đang chạy hệ điều hành Windows 64 bit, DXBX sẽ không hoạt động được và bạn phải về lại Win 32 bit hoặc phải cài phần mềm giả lập khác phù hợp hơn.

Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất

Ưu điểm:

 • DXBX đi kèm với một hệ thống tìm kiếm tùy biến phức tạp.
 • Phần mềm giả lập này đi kèm với một engine Direct3D8 tải trước thực hiện tất cả các công việc đồ họa.
 • Thực hiện tất cả các API Xbox và Kernels.

Nhược điểm:

 • Phần mềm giả lập này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows 32 bit mà thôi.

Bạn có thể tải về và trải nghiệm miễn phí DXBX tại đường link này.

5. Giả lập EX360E XBOX 360

EX360E là một trong những phần mềm giả lập Xbox tốt nhất hiện nay. Mặc dù đó là một phần mềm giả lập nhưng EX360E lại hoạt động rất nhẹ nhàng, ngay cả việc chuyển đổi các file Xbox qua lại với nhau thì phần mềm vẫn có thể chạy trơn tru mà không cần môi trường ảo.

Phần mềm giả lập EX360E còn hỗ trợ thêm GUI và Patcher cho bạn trải nghiệm game 1 cách mượt mà hơn. Nhưng phần mềm giả lập này thiếu một số triển khai không đầy đủ của D3D, Storage (Bộ nhớ) và API.

Ngoài ra, phần mềm giả lập EX360E chỉ chạy trên Windows 64 bit, vì vậy nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành 32 bit, bạn cần phải nâng cấp hệ điều hành để sử dụng trình giả lập Xbox tuyệt vời này.

Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất

Ưu điểm:

 • Chuyển đổi các trò chơi Xbox thành tệp tin thực thi để có thể chạy trơn tru trên Windows.
 • Bạn có thể tận dụng các game arcade (game máy thùng) để sử dụng giả lập Xbox.

Nhược điểm:

 • Đồ họa giao diện người dùng không được đánh giá cao.
 • Phần mềm giả lập này chỉ hoạt động trên Windows 64 bit.
 • Do đây là một dự án mới nên có nhiều bản cập nhật vá lỗi và bạn cần cập nhật thường xuyên để khắc phục.

Bạn có thể tải về và trải nghiệm miễn phí EX360E tại đường link này.

Mong rằng những thông tin mà bạn nhận được từ những phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất bạn nên dùng sẽ giúp ích được tất cả mọi người, giúp bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Top 5 phần mềm giả lập Xbox One cho Windows PC tốt nhất bạn nên dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *