Tìm hiểu về phần mềm VLC xem video trên iPhone

Giao diện của phần mềm VLC

Tải phần mềm xem video VCL Media Player cho iPhone 5 bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay tất tần tật mọi thông tin về VLC Media Player cho iPhone 5. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vài nét về phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player được biết như một phần mềm tuyệt vời để xem video hay theo dõi các bộ phim hay các kênh truyền hình trực tuyến. Vậy chúng ta cùng xem ứng dụng này có những tính năng ưu việt gì và cách để tải về máy.

Giao diện của phần mềm VLC
Giao diện của phần mềm VLC

Khi tải VLC Media Player về máy, bạn sẽ có cơ hội được cung cấp nhiều tập tin miễn phí, khả năng chơi video phổ biến cũng như âm thanh khá tuyệt. Bạn có thể dùng nó để có thể xem bất kỳ tập tin media nào mà không gặp vấn đề gì. Bạn sẽ tha hồ xem truyền hình, phim ảnh hay những bài hát yêu thích một cách dễ dàng trên iPhone 5.

Ngoài ra, VLC còn có thể hỗ trợ phụ đề cho phim. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc, xem phim, xem tivi miễn phí, tốt thì VLC chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Không chỉ là một phần mềm xem VIDEO trực tuyến. VLC còn là một phần mềm quay video màn hình máy tính rất hiệu quả. Đây quả thực là một phần mềm rất đa năng đó.

Một số tính năng của VLC Media Player

Với VLC bạn có thể xem các bộ phim, chương trình truyền hình trực tuyến…một cách dễ dàng

– Có thể đọc được nhiều tập tin âm thanh khác nhau.

Xem video trên phần mềm VLC
Xem video trên phần mềm VLC

– Được tăng cường hỗ trợ phụ đề cho các phim nước ngoài.

– Ngoài phần mềm tiếng Anh, ứng dụng còn hỗ trợ các ngôn ngữ khác trên thế giới như Ả Rập, Hà Lan, Hàn Quốc, Hy Lạp, Catalan, Bosnia..

– Có mật khẩu để bảo vệ,

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã có thể hiểu được ứng dụng VLC Media Player cùng những tính năng của nó. Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết và có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng nghe nhạc, xem video hay xem phim trực tuyến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *