Top 5 game chặt chém hay cho điện thoại Android 2020

Earth Wars với những trận chiến diễn ra trong tương lai

Những tựa game chặt chém hay cho điện thoại chưa bao giờ là hết hấp dẫn với những game thủ yêu thích phong cách hành động. Bạn sẽ tha hồ thử sức chỉ với những thao tác nhấn và vuốt màn hình cực đã với Top 5 tựa game chặt chém Android cực ấn tượng dưới đây.

Top 5 game chặt chém hay cho điện thoại Android 2020

Ngoài những tựa game Indie trên PC, nếu sở hữu một smartphone cấu hình tốt. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những tựa game Indie trên Mobile dưới đây.

1. Game Implosion

Tựa game chặt chém hay cho điện thoại Implosion theo phong cách chặt chém được phát hành bởi Rayark cho hệ điều hành Android. Game lấy bối cảnh hậu tận thế, sau sự suy vong của loài người. Tựa game dễ dàng gây ấn tượng với phong cách chơi độc đáo.

Game Implosion lấy bối cảnh hậu tận thế
Game Implosion lấy bối cảnh hậu tận thế

Lấy bối cảnh hậu tận thế, sau sự sụp đổ của loài người vào 20 năm trước. Với cơ chế đặc sắc, đồ họa đỉnh cao, phong cách theo hướng RPG với nhiều nội dung hấp dẫn. Game Implosion cung cấp phiên bản chơi miễn phí với 6 nhiệm vụ đầu và bạn sẽ phải trả phí để chơi các phần khác trong game. 

2. Game Earth Wars

Game chặt chém hay cho Android Earth Wars hay đúng nghĩa với những trận chiến diễn ra trong tương lai, nhằm chống lại những con robot và người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất. 

Earth Wars với những trận chiến diễn ra trong tương lai
Earth Wars với những trận chiến diễn ra trong tương lai

Chế độ chơi trong game với những kỹ năng điều khiển đơn giản, hành động đẹp mắt và cốt truyện thu hút. Game liên tục cập nhật và cải tiến khiến người chơi không bị nhàm chán. Bạn chỉ phải trả 4.49 USD để trải nghiệm game hoàn hảo và không có quảng cáo. 

3. Blade Bound

Bạn muốn trải nghiệm một tựa game chặt chém hay cho điện thoại mới mẻ? Vậy đừng bỏ qua game chặt chém liên hoàn RPG Blade Bound với cốt truyện cuốn hút và rõ ràng. Bối cảnh game diễn ra tại nhiều vùng đất khác nhau. 

Game chặt chém liên hoàn RPG Blade Bound 
Game chặt chém liên hoàn RPG Blade Bound

Người chơi sẽ được trải nghiệm các kỹ năng tấn công, phép thuật với rất nhiều trang bị để tham gia chiến boss có độ khó nhiều cấp độ. Đặc biệt game Blade Bound cung cấp miễn phí nhưng đồ hoạ thì cực chất.

4. SEGA Forever Game

Hãng game SEGA cực nổi tiếng với các game trên dòng máy tay cầm, giờ đây tiếp tục mở rộng phát triển hàng loạt các game trên nền tảng di động. 

Những tựa game đánh đấm, chặt chém trên điện thoại hãng game SEGA
Những tựa game đánh đấm, chặt chém trên điện thoại hãng game SEGA

Một số tựa game đánh đấm, chặt chém trên điện thoại có thể kể đến như Kid Chameleon hay Altered Beast. Các tựa game này đều cung cấp 2 phiên bản miễn phí (có quảng cáo) và trả phí. 

5. Stickman Legends

Tựa game Stickman Legends cực kỳ phổ biến với rất nhiều cơ chế đánh đấm, chặt chém đẹp mắt với vũ khí đa dạng. Game thuộc thể loại RPG, chặt chém, bắn súng thậm chí combo… với đồ họa 2D đơn giản nhưng ấn tượng. 

Tựa game Stickman Legends cực kỳ phổ biến
Tựa game Stickman Legends cực kỳ phổ biến

Game thử sẽ được trải nghiệm phần điều khiển nhân vật cực kỳ đã. Các cơ chế game được nâng cấp đồng bộ, trận chiến boss, leaderboards và các hiệu ứng điện ảnh nhỏ sẽ khiến game trở nên hoành tráng hơn bạn tưởng. Đặc biệt game Stickman Legends được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Vậy bạn còn chờ gì mà chưa lựa chọn và trải nghiệm ngay những tựa game chặt chém hay cho điện thoại Android 2020 được giới thiệu trên đây? Nếu bạn còn biết game hay chặt chém nào khác thì đừng quên chia sẻ với anh em game thủ để cùng khám phá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *