[Hướng dẫn] kích pin iPhone, Samsung, Nokia, Oppo…ai cũng làm được!

Kích pin iPhone đơn giản không?

Điện thoại của bạn sạc pin không vào, điện thoại nhận sạc nhưng không vào pin thì khắc phục như thế nào? Nội dung bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng Blog tìm hiểu cách kích pin điện thoại iPhone, Samsung, Nokia, OPPO đơn giản mà ai cũng có thể làm được nhé.

[Hướng dẫn] kích pin iPhone, Samsung, Nokia, Oppo…ai cũng làm được!

Trong sử dụng điện thoại hàng ngày, không ít lần bạn gặp trường hợp điện thoại sạc pin không vào, sạc pin không vào điện thoại hoặc điện thoại nhận sạc nhưng không vào pin. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp trên nhưng trường hợp phổ biến nhất do điện thoại cạn pin, sạc hoài không lên. Do hiệu điện thế của pin thấp hơn định mức nên mạch bảo vệ đóng để bảo vệ cell pin. Hy vọng nội dung video chia sẽ về hướng dẫn sủa điện thoại không sạc được phía dưới sẽ giúp ích được cho các bạn. Clip này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách kích pin cho điện thoại iPhone, Nokia, Samsung… Đối với các dòng điện thoại khác bạn có thể làm tương tự nhé.

Kích pin iPhone đơn giản không?
Kích pin iPhone đơn giản không?

Cách kích pin iPhone, Samsung, Nokia, Oppo

Hãy cùng theo dõi video kích pin iPhone hay các dòng điện thoại Android khác mà bạn có thể tham khảo. Nếu có câu hỏi nào khác về cách kích pin điện thoại. Hãy để lại Comment phía dưới và Đức Linh Mobile sẽ giải đáp thắc mắc cùng bạn nhé.

Một số câu hỏi liên quan:

Hỏi: Em cũng bị như vậy nhưng là samsung j2 mong ah giúp em

Trả lời: Samsung J2 là loại pin rời , ko phải gắn bên trong máy nên e kiểm tra rất dễ … trước hết e tháo cục pin ra , lấy đồng hồ vạn năng VOM đo điện áp trên cục pin còn bao nhiêu ??? nếu bằng 0v thì có thể pin bị hư , < 3v thì pin yếu , có thể kích pin ( nhưng ko thể mở nguồn ) , khoảng 3,5 V thì mở nguồn được … nếu pin quá cạn ( e đo < 3V ) thì e nên kích pin nhé … nhà e có bộ nguồn thì làm y như clip là được , nếu ko có thì e tìm cục sạc điện thoại hư (hư đầu cắm vào điện thoại thôi nhé – điện áp vẫn đo dc 5V ) e lấy 2 dây + , – của cục sạc đấu vào 2 chân + , – cục pin Samsung j2 là OK… để 1 lát là lên nguồn … còn ko e có cell pin 18650 , cục sạc dự phòng , pin khô 6V hay cục pin điện thoại khác ( được sạc đầy pin ) … e cũng đấu nối vào cục pin Samsung ( 2 chân + , – ) tương ứng nhau là được !!!

Hỏi: Minh không có máy này thì có cách nào khác không bạn?

Trả lời: Cái đó là bộ cấp nguồn cho việc sửa chữa điện thoại di động. Bạn có thể mua loại rẻ nhất tầm 180k… nếu không thì bạn nên mạng độ chế lại bộ nguồn mà điện áp có thể điều chỉnh được. Còn không nữa thì có 2 cách như sau:

  • Cách 1: là e dùng cục pin dt đã sạc đầy ( vd 4v dc ) e lấy 2 đầu + , – của pin đầy nối vào 2 chân + ,- của pin cạn.
  • Cách 2: em dùng cục sạc điện thoại nối 2 chân + ,- như trên nhé ….nhưng a thấy hiệu quả nhất vẫn là sử dụg bộ cấp nguồn, vì nó cho mình biết rõ chính xác dòng nạp vào pin và điện áp của pin.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *