Tìm hiểu về phần mềm đo huyết áp trên điện thoại Samsung

Phan Mem Do Huyet Ap Tren Dien Thoai Samsung 1

Samsung là một thiết bị điện thoại thông minh với rất nhiều tính năng được tích hợp. Chiếc điện thoại này cũng hỗ trợ tích hợp các ứng dụng giúp người dùng có thể có khả năng theo dõi sức khỏe một cách thường xuyên. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các phần mềm đo huyết áp trên điện thoại Samsung nhé!

Blood Pressure Diary

Phần mềm đo huyết áp đầu tiên được giới thiệu trong nội dung bài viết này có tên là Blood Pressure Diary. Đây là một ứng dụng khá chuyên nghiệp, giúp người sử dụng theo dõi và quản lý các số đo huyết áp do Health và Fitness AI Lab phát triển. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt nó trên các thiết bị điện thoại Samsung

Phan Mem Do Huyet Ap Tren Dien Thoai Samsung 1
Phần mềm đo huyết áp trên điện thoại Samsung.

Ngay từ khi ra mắt, phần mềm đã dành được rất nhiều sự yêu thích của người dùng nhờ vào giao diện được thiết kế rất đơn giản, bắt mắt, dễ dàng thao tác sử dụng. Điều đáng nói là ở ứng dụng này, mức độ sai số khi thực hiện đo gần được hạn chế thấp nhất, từ đó đảm bảo các con số đưa ra sẽ có khả năng xác định huyết áp và sức khỏe của bạn một cách đảm bảo chính xác, và khách quan nhất.

Phan Mem Do Huyet Ap Tren Dien Thoai Samsung 2
Phần mềm đo huyết áp bằng điện thoại – Blood Pressure Diary.

Ngoài ra ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí, người dùng không cần thực hiện xem quảng cáo hay bất kỳ nội dung gì liên quan khác. Bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu trực tiếp từ app cho bạn bè người thân, hoặc bác sĩ của bạn một cách hết sức dễ dàng thông qua các ứng dụng nhắn tin mạng xã hội như Zalo, Facebook,…

Samsung Health

Samsung Health là ứng dụng chăm sóc sức khỏe được tích hợp cùng điện thoại vô cùng tiện lợi do Samsung Electronics Co., Ltd phát hành đưa vào các thiết bị điện tử của Samsung. Ứng dụng này cũng có thể dùng được trên cả hai nền tảng phiên bản hệ điều hành là IOS và Android.

Phan Mem Do Huyet Ap Tren Dien Thoai Samsung 3
Ứng dụng đo huyết áp trên Samsung.

 

Bên cạnh việc có khả năng theo dõi và quản lý các chỉ số huyết áp thì ứng dụng Samsung Health còn đem đến cho người sử dụng rất nhiều các công dụng đa năng khác, kể đến như:

  • Cho phép theo dõi cân nặng, chỉ số tim mạch, chiều cao của bạn,…
  • Hỗ trợ khả năng tính toán đếm bước chân khi bạn vận động thể thao.
  • Theo dõi toàn bộ quá trình tập luyện thể dục, các thói quen ăn uống ngủ nghỉ hằng ngày được hệ thống 1 cách chuyên nghiệp.
  • Ứng dụng còn là một người bạn thân thiết, không thể thiếu khi có chức năng cho phép phụ nữ theo dõi sức khỏe chu kỳ kinh nguyệt và tiến hành đưa ra các lời khuyên một cách bổ ích.
Phan Mem Do Huyet Ap Tren Dien Thoai Samsung 4
Phần mềm đo huyết áp trên Samsung – Samsung Health.

Xem thêm:

My BP Lab

Cũng tương tự như Samsung Health, My BP Lab là một phần mềm cho phép người dùng đo huyết áp có tích hợp nhiều tính năng thông minh. Bên cạnh các chức năng thực hiện theo dõi và quản lý các chỉ số huyết áp thì người dùng còn có thể sử dụng ứng dụng với các chức năng vô cùng thông minh được tích hợp kèm theo như:

  • Cho phép đo nồng độ oxy trong máu, chỉ số nhịp tim, đánh giá mức độ căng thẳng,…
  • Đo đếm số bước chân của bạn đã thực hiện.
  • Theo dõi sức khỏe người của người sử dụng một cách định kỳ và cho ra các thông tin về lời khuyên bổ ích có lợi cho sức khỏe của bạn.

My BP Lab có giao diện được thiết kế khá đẹp mắt với nhiều màu sắc, các kết quả hiển thị một cách nhanh và có tính chính xác rất cao. Bên cạnh đó người dùng còn có thể kết hợp sử dụng ứng dụng với các tính năng như dấu vân tay, camera,…

Phan Mem Do Huyet Ap Tren Dien Thoai Samsung 5
Cách đo huyết áp trên điện thoại Samsung sử dụng ứng dụng My BP Lab.

Tuy nhiên ứng dụng này chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt 100%, vẫn còn rất nhiều nội dung được hiển thị bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Đây được đánh giá là điểm trừ khá lớn của ứng dụng này, ngoài ra thì nó cũng khá ổn để bạn sử dụng lâu dài.

Smart Blood Pressure

Phần mềm đo chỉ số huyết áp cuối cùng được nhắc đến trong nội dung bài viết này là ứng dụng Smart Blood Pressure. Ứng dụng có khả năng cho phép người dùng theo dõi, ghi lại và phân tích các chỉ số huyết áp cũng như những thông tin, các chỉ số liên quan đến sức khỏe của bạn. Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện chia sẻ những nội dung thông tin này cho người thân, gia đình hoặc bác sĩ cá nhân của bạn.

Phan Mem Do Huyet Ap Tren Dien Thoai Samsung 6
Đo huyết áp trên điện thoại Samsung – Smart Blood Pressure.

Điều đặc biệt ở ứng dụng theo dõi sức khỏe Smart Blood Pressure là có chức năng cho phép người dùng liên hệ khẩn cấp với người thân nếu phát hiện chỉ số huyết áp của người đo có những vấn đề bất thường trong giới hạn chỉ số huyết áp tiêu chuẩn.

Smart Blood Pressure là ứng dụng được phát hành hoàn toàn miễn phí và không có chứa các nội dung quảng cáo. Các thông tin mà ứng dụng này đưa ra có độ chính xác khá cao, đồng thời còn có các nội dung lời khuyên cho những trường hợp chỉ số huyết áp bất thường xảy ra. Chính vì vậy, đây là phần mềm có khả năng đo huyết áp không thể thiếu trong điện thoại Samsung của bạn.

Phan Mem Do Huyet Ap Tren Dien Thoai Samsung 7
Phần mềm đo huyết áp trên Android chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là 4 phần mềm đo huyết áp trên điện thoại Samsung được nhiều người sử dụng đánh giá rất cao. Các bạn có thể cài đặt chúng như một giải pháp để phòng những trường hợp cần theo dõi sức khỏe của bản thân, khi cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *