[Tổng hợp] #6 phần mềm giả lập Android trên Win 10 tốt nhất

Gia Lap Android Tren Win 10

Bạn đang muốn giả lập Android trên Windows 10. Vậy hãy để Đức Linh chia sẻ tới các bạn TOP 6 phần mềm giả lập Android trên Win 10 tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi chi tiết mọi người nhé.

6 phần mềm giả lập Android trên Win 10 tốt nhất

Để có thể chọn được một phần mềm giả lập Android trên Windows 10 tốt nhất, lời khuyên là hãy lựa chọn dựa theo cấu hình máy tính và nhu cầu của bạn. Phần lớn những giả lập này chỉ hơn kém nhau ở những tính năng nên hãy cân nhắc nhu cầu của bạn, đừng tốn công tải về những giả lập siêu nặng chỉ để sử dụng một hoặc hai tính năng của nó. Nếu cấu hình máy tính của bạn không tương thích hoặc bạn cảm thấy hiệu năng không cao khi sử dụng giả lập đã tải, đừng ngần ngại tải về giả lập khác để trải nghiệm.

1. Phần mềm giả lập Android Nox miễn phí

Phần mềm giả lập Android Nox
Phần mềm giả lập Android Nox

Nox là giả lập Android được nhắm thẳng tới hệ điều hành Windows 10. Với giao diện khá đẹp, cùng với tùy chỉnh kích cỡ RAM hoặc CPU sử dụng thì giả lập Nox hoàn toàn phù hợp với những nhà phát triển phần mềm Android hoặc những game thủ.

Ngoài ra, Nox còn được trang bị sẵn truy cập root, bạn chỉ cần bật tùy chọn root ở thiết lập hệ thống và thỏa sức download các bản mod yêu thích và các ứng dụng tùy chỉnh.

  • Tải về: Nox (miễn phí).

2. Phần mềm giả lập Android BlueStacks miễn phí

Phan Mem Gia Lap Android Andy

BlueStacks là giả lập được sử dụng nhiều nhất trên Windows 10. Phần mềm giả lập BlueStacks có giao diện khá thân thiện, từ khâu cài đặt đến thiết lập đều rất nhanh và dễ dàng. Chỉ cần cài đặt như các phần mềm thông thường là bạn đã có thể sử dụng BlueStacks, ngoài ra BlueStacks cũng sẽ cung cấp cho bạn một môi trường Android đầy đủ trên máy tính của bạn.

BlueStacks nhắm đến những game thủ nhiều hơn là những nhà phát triển những vẫn sẽ cho bạn trải nghiệm Android một cách thoải mái và ổn định.

  • Tải và cài phần mềm giả lập Android trên Win 10 tại: BlueStacks (miễn phí).

3. Phần mềm giả lập Android Andy miễn phí

Vượt qua cả Nox và BlueStacks. Andy ngoài việc đem lại trải nghiệm Android đầy đủ nhất, nó còn mang trong mình rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể điều khiểu từ xa Andy bằng smartphone của mình, hoặc nếu không có smartphone, tay cầm chơi game Xbox hoặc Playstation đều có thể được. Ngoài ra Andy cũng cho phép bạn sửa đổi và tùy chỉnh rất nhiều thứ bao gồm cả CPU và RAM, nhưng vì tùy chỉnh thông qua các thiết lập máy ảo (virtual machine) nên nhiều khả năng bạn sẽ gặp chút bối rối khi tùy chỉnh.

Phần mềm giả lập Android Andy
Phần mềm giả lập Android Andy

Đặc biệt hơn bạn có thể truy cập các tập tin lưu trữ trong máy tính của bạn thông qua Andy. Andy gần như có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu dù cho bạn là một nhà phát triển hay là một game thủ. Ngoài ra Andy cũng hoạt động rất nhanh, có thể nói là nhanh nhất cho đến thời điểm hiện tại.

  • Tải về: Andy (miễn phí).

4. Phần mềm giả lập Android Remix OS Player miễn phí

Phần mềm giả lập Android Remix OS Player
Phần mềm giả lập Android Remix OS Player

Remix OS Player là giả lập khác được sinh ra dành cho việc chơi game Android trên máy tính. Remix OS Player hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tải về, dễ dàng cài đặt và được tạo dựa trên hệ điều hành Remix OS.

Remix OS Player bản thân nó như một hệ điều hành gói gọn trong một ứng dụng nhưng chớ vội xem thương, nó có rất nhiều tính năng hoàn toàn phù hợp với game thủ và một trong số đó chính là việc cho phép cùng lúc chạy nhiều game. Ngoài ra nó được tích hợp công nghệ Android Studio mới nhất giúp cho nó có khả năng tương thích cao, đồng thời tốc độ cũng khá nhanh.

5. Phần mềm giả lập Android MEmu miễn phí

Phần mềm giả lập Android MEmu
Phần mềm giả lập Android MEmu

Miễn phí, nhiều tính năng là những gì tóm gọn về MEmu. Các bước cài đặt đơn giản cùng nhiều tính năng là những thứ khiến MEmu nổi bật hơn so với các giả lập khác. 2 tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ keyboard mapping (nôm na là thiết lập các phím nhấn trên bàn phím tương ứng với vị trí chạm trên MEmu) và cài đặt tập tin APK bằng một cú click chuột.

Đặc biệt hơn, ngoài khả năng tùy chỉnh RAM và CPU MEmu còn cho phép trải nghiệm những tựa game độ phân giải lên đến 4K, còn gì tuyệt vời bằng.

  • Tải giả lập android cho win 10: MEmu (miễn phí).

6. Phần mềm giả lập Android Genymotion miễn phí và trả phí

Khác với các giả lập trên, Genymotion hầu như ít tập trung vào các game thủ. Được sinh ra dành cho các lập trình viên, các nhà phát triển ứng dụng Genymotion mang trong mình tất-tần-tật các công cụ bạn cần cho việc kiểm tra ứng dụng của bạn qua nhiều phiên bản Android.

Genymotion yêu cầu bạn phải cài đặt VirtualBox để có thể sử dụng. Ưu điểm của nó là bạn có thể cài đặt Genymotion thông qua Android Studio, cùng với mặc định kèm nhiều công cụ, tính năng và đội ngũ hỗ trợ rất tốt. Nếu bạn là một nhà phát triển ứng dụng, chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc với số tiền bỏ ra.

Phần mềm giả lập Android Genymotion
Phần mềm giả lập Android Genymotion
  • Tải về: Genymotion (trả phí theo hình thức hàng năm, gói INDIE 3 triệu/năm và gói BUSINESS khoảng 9 triệu/năm).

Mong rằng những thông tin mà bạn nhận được từ các phần mềm giả lập Android trên Win 10 miễn phí tốt nhất sẽ giúp ích được tất cả mọi người, giúp bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: 6 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Windows 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *