Trải nghiệm thực tế pin iPhone 6S Plus dùng được bao lâu

Kết quả thử nghiệm tổng hợp dung lượng pin iPhone 6S Plus

Đã từng là một trong những flagship đáng gờm tới từ Apple, iPhone 6S Plus được đánh giá cao về hiệu suất và thời gian sử dụng với dung lượng pin 2.750 mAh. Vậy hãy cùng khám phá thực tế dung lượng pin iPhone 6S Plus dùng được bao lâu trong bài viết này nhé!

Điểm qua một số thông tin kỹ thuật

  • Thiết kế: iPhone 6S Plus được thiết kế chất liệu nhôm cứng cáp và bền bỉ, chịu va đập tốt.
  • Bộ vi xử lý và bộ nhớ: iPhone 6S Plus sử dụng chip Apple A9 64-bit sản xuất trên tiến trình 14nm ưu việt, cho tốc độ xử lý nhanh hơn chip A8 lên đến 70%.
iPhone 6S Plus sử dụng chip Apple A9 cho hiệu năng cao, tiết kiệm năng lượng
iPhone 6S Plus sử dụng chip Apple A9 cho hiệu năng cao, tiết kiệm năng lượng
  • Giao diện và chức năng: Tích hợp tính năng 3D Touch cao cấp với 3 cấp độ: chạm nhẹ, nhấn dài và nhấn mạnh.
  • Camera chính: Độ phân giải 12MP, hỗ trợ tính năng chụp ảnh Live Photos sống động.
  • Dung lượng pin: 2.750 mAh.

Đánh giá thời lượng sử dụng pin iPhone 6S Plus

Vậy với những trang bị cấu hình trên thì pin iPhone 6S Plus dùng được bao lâu? Để kiểm chứng sức mạnh bền bỉ của iPhone 6S Plus, các chuyên gia công nghệ đã tiến hành những cuộc thử nghiệm thực tế và đây là kết quả. 

Xem phim liên tục trong 11 giờ 30 phút

Trong bài thử nghiệm này, các chuyên gia đã tiến hành xem phim chất lượng chuẩn mHD x 264 trên phần mềm VLC với iPhone 6S Plus. Kết quả ghi nhận thiết bị cho phép xem phim liên tục trong 11 tiếng 30 phút, đáp ứng hoàn hảo thời lượng đạt ra mà không hề bị gián đoạn.

Thời gian sử dụng pin với cả các ứng dụng và On Screen

Bài kiểm tra dung lượng pin iPhone 6S Plus dùng được bao lâu tiếp tục được tiến hành với bài thử nghiệm các tác vụ từ cơ bản đến nâng cao như trình duyệt web, video call, Facebook, xem Youtube, chơi game hay xem phim, nghe nhạc. 

Kết quả thử nghiệm tổng hợp dung lượng pin iPhone 6S Plus
Kết quả thử nghiệm tổng hợp dung lượng pin iPhone 6S Plus

Kết quả thử nghiệm cho thấy, iPhone 6S Plus duy trì màn hình luôn sáng đèn liên tục trong 7 tiếng 14 phút, nếu chơi game là 9 tiếng đồng hồ. Nhiệt độ pin khi sử dụng các trình duyệt website, Facebook hay xem Youtube chỉ đạt 32-33 độ C và chơi game là 34-36 độ. Với những con số vô cùng ấn tượng này đã chứng minh khả năng hoạt động bền bỉ của viên pin 2.750 mAh trên iPhone 6S Plus, đủ sức cạnh tranh với nhiều smartphone cao cấp khác. 

Hướng dẫn sạc pin iPhone 6S và 6S Plus hiệu quả hơn

Bên cạnh thắc mắc về thời lượng sử dụng pin iPhone 6S Plus, người dùng cũng đừng bỏ qua những thông tin về cách sạc pin nhanh và giúp kéo dài tuổi thọ pin sau đây: 

  • Nên sạc pin ở chế độ tắt nguồn, không nên để các ứng dụng đang chạy tránh ảnh hưởng đến quá trình sạc và giúp rút ngắn thời gian sạc iPhone 6S Plus nhanh hơn. 
  • Nên để điện thoại ở chế độ máy bay, ngắt các kết nối khi không sử dụng hoặc khi đang sạc, tránh nghe điện thoại hay sử dụng điện thoại khi đang sạc pin. 
  • Sử dụng bộ sạc pin chính hãng để đảm bảo an toàn, chất lượng và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
Tham khảo thông tin về cách sạc pin nhanh và giúp kéo dài tuổi thọ pin iPhone 6S Plus
Tham khảo thông tin về cách sạc pin nhanh và giúp kéo dài tuổi thọ pin iPhone 6S Plus

Với bài viết trên đây, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về dung lượng pin iPhone 6S Plus dùng được bao lâu. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên những mẹo hay bỏ túi giúp bạn sạc pin hiệu quả và kéo dài tuổi thọ thiết bị an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *