Có thay pin Airpods được không? Thay pin Airpods ở đâu và giá bao nhiêu?

Giá thay pin Airpods

Những chiếc tai nghe Airpods của Apple đều được trang bị bộ sạc pin đi kèm. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhất định thì tuổi thọ pin cũng sẽ dần xuống cấp, giảm tuổi thọ. Vậy có thể thay pin Airpods được không? Chi phí thay pin là bao nhiêu và nên thay ở đâu để đảm bảo chất lượng? 

Pin Airpods có thay được không?

Mọi người đều biết tai nghe không dây Airpods của Apple sở hữu thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, tối giản dây kết nối với điện thoại iPhone. Đi kèm tai nghe Airpods còn có hộp sạc vô cùng thuận tiện. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng Airpods đã khiến giới công nghệ và người dùng phải trầm trồ vì những tính năng thông minh và tiện dụng của sản phẩm.

Pin Airpods có thay được không?

Tuy nhiên, có không ít người dùng thắc mắc về việc có thể thay pin Airpods được không? Nếu thay pin được thì có ảnh hưởng đến hoạt động của tai nghe không? Về những thắc mắc này thì người dùng hoàn toàn yên tâm vì tai nghe Airpods có thể thay thế pin được.

Người dùng chỉ cần lưu ý chọn địa điểm thay thế pin tai nghe Airpods uy tín, đảm bảo chất lượng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm, đảm bảo quá trình thay pin và sửa chữa thiết bị được thực hiện một cách tốt nhất. 

Thay pin Airpods giá bao nhiêu? và thay ở đâu?

Trên thị trường, hiện phí thay pin tai nghe không dây Airpods tùy thuộc theo từng phiên bản bạn đang sử dụng sẽ có mức phí khác nhau: theo từng phiên bản đang có mức giá như sau: 

  • Giá thay pin Airpods 1 (cả 2 bên tai): Khoảng từ 1.400.000 đồng – 1.600.000 đồng.
  • Giá thay pin Airpods 2 (cả 2 bên tai): Khoảng từ 1.440.000 đồng – 1.600.000 đồng.

Có thể thấy mức giá thay pin Airpods trên gần bằng 1/2 giá mua mới tai nghe Airpods, bởi vậy bạn cũng có thể tham khảo việc mua tai nghe Airpods mới.

Giá thay pin Airpods

Bên cạnh vấn đề chi phí, khi thay pin Airpods, người dùng cũng cần quan tâm chọn địa điểm thay pin chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hiện trên thị trường đang có rất nhiều cửa hàng, đơn vị sửa chữa, thay thế pin tai nghe Airpods, tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng, gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn. 

Một số địa chỉ có chi phí sửa chữa rẻ nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó còn có những địa chỉ sửa chữa giá thành cực cao nhưng chất lượng cũng không có gì cam kết. Do vậy, tốt nhất người dùng hãy mang thiết bị tai nghe đến các địa chỉ bảo hành và sửa chữa thiết bị chính hãng của Apple để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa và thay thế phù hợp. 

Chọn địa chỉ thay pin Airpods uy tín

Việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa, thay thế pin Airpods uy tín đem đến rất nhiều lợi ích như:

  • Chi phí thay thế phù hợp.
  • Pin được thay mới đảm bảo chất lượng chính hãng, có đầy đủ tem mác và bảo hành.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế phụ kiện. 
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng và đảm bảo chất lượng

Như vậy bài viết trên đây đã giúp người dùng giải đáp thắc mắc có thay pin Airpods được không. Bên cạnh đó người dùng cũng nên lưu ý về chi phí và địa điểm thay thế, sửa chữa pin Airpods phù hợp, đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *