[Tổng hợp] #Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone tốt nhất hiện nay!

Top 3 Phan Mem Kiem Tra Pin Iphone So Lan Sac Do Chai Pin 1.jpg

Thiết bị điện thoại của bạn gặp vấn đề vềpin điện thoại. Bạn muốn tìm hiểu các ứng dụng kiểm tra pin iPhone, kiểm tra số lần sạc iPhone, kiểm tra độ chai pin điện thoại iPhone, ứng dụng. Vậy hãy cùng Blog công nghệ tìm hiểu về Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin, ứng dụng qua phần nội dung được tổng hợp phía dưới nhé!

5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin

Kéo dài tuổi thọ pin thiết bị iPhone là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên những cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone có hiệu quả hay không chúng ta còn phải dựa theo tình số pin xem đã sạc bao nhiêu lần, mức độ chai pin ra làm sao.

Ngoài những cách kiểm tra chai pin iPhone thông thường thì trong nội dung bài chia sẻ này mọi người hãy cùng mình tìm hiểu xem top ứng dụng kiểm tra độ chai pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin hiệu quả chính xác.

Cách kiểm tra độ chai pin Android nhanh nhất và chính xác nhất
Top ứng dụng kiểm tra pin iPhone chính xác nhất

1. Sử dụng ứng dụng DetailedPowerUsage

Nằm đầu tiên trong danh sách này là ứng dụng mang tên DetailedPowerUsage. Ngoài việc giúp người dùng kiểm tra pin iPhone, xem số lần sạc, mức độ chai pin iPhone thì công cụ này còn hiển thị các thông tin đầy đủ về mức tiêu thụ pin của từng ứng dụng, tiện ích đã được cài đặt trên máy. DetailedPowerUsage còn có 1 tính năng đặc biệt đó là giúp người dùng phân biệt pin iPhone thật, giả.

detailedpowerusage ung kiem tra pin iphone

2. Sử dụng phần mềm kiểm tra pin iPhone: 3uTools 

3uTools là một công cụ kiểm tra pin iPhone trên máy tính. Phần mềm này ngoài việc giúp người dùng có thể tra cứu được số lần sạc pin, độ chai pin thì còn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến máy một cách chính xác nhất như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS…Ngoài ra thì công cụ này còn hỗ trợ người dùng tạo nhạc chuông, sao chép video, hình ảnh…

3utools ung dung kiem tra pin tren iphone

3. Sử dụng phần mềm kiểm tra pin điện thoại: Battery Life 

battery life ung dung kiem tra pin iphone

Kế tiếp trong danh sách top ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị iPhone của mình đó chính là Battery Life cho iPhone, đây là một trong những ứng đụng đầu tiên trên iPhone đi đầu trong lĩnh vực hỗ trợ người dùng kiểm tra số lần sạc, độ chai pin thiết bị trực tiếp trên iPhone của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất mà bạn có thể sử dụng.

Ưu điểm : Nhẹ, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng.

Nhược điểm : Cần phải thay đổi vùng Appstore mới tải được ứng dụng này – Battery Life cho iPhone không hỗ trợ Appstore Việt Nam.

4. Sử dụng phần mềm: Battery Care

battery care ung dung kiem tra pin iphone

Tiếp đến trong danh sách top ứng dụng kiểm tra pin trên iPhone mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó chính là Battery Care cho iPhone một ứng dụng hữu ích không hề thua kém Battery Life cho iPhone đã được giới thiệu ở trên, khong những vậy ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng AppStore Việt Nam để có thể tải về và sử dụng trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

Ưu điểm : Giao diện đơn giản dễ làm quen với các chức năng đơn giản, hỗ trợ người sử dụng AppStore Việt Nam.

Nhược điểm : Đã bị loại bớt các tính năng hữu ích như đo thời gian sử dụng pin được bao lâu, số lần sạc của iPhone là bao nhiêu lần.

5. Sử dụng phần mềm Battery Details 

battery details ung dung kiem tra pin iphone

Và đứng cuối cùng trong danh sách 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone này đó chính là ứng dụng Battery Details cho iPhone cho iPhone cũng giống như 2 ứng dụng ở trên ưu điểm của chúng là vô cùng nhẹ cùng với đó các là cách tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể đánh giá mức độ bộ nhớ thiết bị của mình trực tiếp trên thiết bị iPhone một cách nhanh chóng.

Ưu điểm : Giao diện trực quan dế sử dụng, hỗ trợ đánh giá tối ưu bộ nhớ thiết bị, cho phép người dùng biết được thời lượng sử dụng pin trên thiết bị.

Nhược điểm : Tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa được thật sự chuẩn xác cũng như hữu ích tới người dùng, và chưa cho phép người dùng kiểm tra số lần sạc.

Những ung dụng kiểm tra pin iPhone này phù hợp trên mọi dòng thiết bị iPhone từ 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s…đến iPhone 11 Pro Max…sẽ luôn cho kết quả chuẩn xác nhất.

top 3 ung dung kiem tra pin iphone so lan sac do chai pin

xMong rằng những thông tin mà bạn nhận được từ 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin, ứng dụng sẽ giúp ích được tất cả mọi người, giúp bạn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Top 5 ứng dụng kiểm tra pin iPhone, số lần sạc, độ chai pin, ứng dụng | 9mobile.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *